Đăng nhập

[05-07-07] Lãng Mạn Tại Trường Châu - Gill Và Alex

Credit : CCT
Translated by : twins_ven + mydethuong @ TZ.Net
Editor : PhươngTwins @ TZ.net


Ngày hôm qua tại phim trường Trường Châu, bộ phim "Xuất Thuỷ Phù Dung" đã diễn ra một cảnh quay khá "lãng mạn" giữa đôi "tình nhân" xì căng đan : Gillian Chung Hân Đồng và Alex Phương Lực Thân. Đó là một cảnh quay hẹn hò, Gill đạp xe đạp chở bạn trai Alex

Tuy đoạn đường chỉ có khoảng 5m nhưng với thân hình" khá lực lưỡng" của Alex ngồi sau xe, Gill tỏ ra khá vất vả với cảnh quay này, liên tục bị NG phải quay lại nhiều lần.Ngay cả một đoạn đường thẳng hàng mà GIll cũng không thể điều khiển chiếc xe thẳng tiến được,thậm chí còn ngã nhiều lần nhưng nhờ có Alex kịp thời chống chân nên cả người và xe đều không sao. Cuối cùng Gill chủ động kêu Alex đặt tay lên vai cô ấy , cảnh quay hoàn tất, Gill đã chạy được thẳng hàng.


Trước cảnh quay, Gill thường lấy chiếc xe đạp ra bãi đất trống, tung tăng dạo mát, vẻ mặt rất thanh thản. Còn Alex mặc quần đùi, áo ba lỗ trắng , thoải mái đứng tán gẫu với nhân viên hậu trường.

.................................................. ...........................

Alex quá nặng, Gill hết hơi

Trong phim nói Gill nhằm lấy lòng Alex , đã bất kể đêm khuya kêu cửa, đạp xe chở anh ấy đi chơi . Khi đạo diễn yêu cầu 2 ngươì quay thử cảnh này ,Alex cười "hớn hở" ,cầm tay Gill và vịn xe đạp để Gill được an toàn, vẻ mặt 2 ngươì rất sảng khoái, Alex còn yêu cầu Gill đổi chổ để anh ta chở cô ấy đi chơi .

Thử cảnh xong ,Gill liền qua ngồi 1 góc để sửa soạn lại tóc , tưởng ko có kí giả theo chân Alex liền tới chổ Gill để tán gẫu với cô ấy ,trêu là Gill ko có hơi để đạp xe nữa , Gill liền biện hộ lại cho mình với vẻ mặt rất “ chảnh” và còn đứng chống tay ,chưa hết Alex còn mượn chuyện bàn tán cảnh quay để trò truyện với Gill ,anh đứng múa tay múa chân một hồi.


.................................................. ..........................

Gill chủ động yêu cầu để tay lên vai

Đến khi vào cảnh quay ,Alex ko dám tỏ vẻ thân mật với Gill trước ống kính nữa, lúc ngồi trên xe anh để 2 tay đằng sau và ngồi thẳng người , càng ko cố ý che giấu thì Alex càng biểu hiện rõ sự âm thầm giúp đỡ Gill . Nhưng càng giúp càng làm cảnh quay không được hoàn thành .Trong khi đó Gill vừa phải đạp hết sức mình vừa cố giữ thăng bằng nhưng xe vẫn cứ lạng qua lạng lại. Đến khi Gill vấp ngã thì Alex phải nhanh chân mới giữ được người và xe lại.

Sau khi NG 15 lần quay , Gill chịu hết nổi và nói zới Alex : “ Hay là anh để tay vịn lên vai em , nếu không thì lại vấp ngã nữa” . Alex : “ Ừ , Ừ .. để anh thử , để anh thử ’’ . Lúc đó trông 2 ng càng giống đôi tình nhân , đạo diễn không ngừng gật đầu . Khi Alex để tay lên vai Gill thì Gill cũng chạy được nhưng cũng không có khả quan gì mấy .Cuối cùng đạo diễn cũng tạm chấp nhận cảnh quay đó.

Vì lí do NG nhiều lần ,nên lúc hoàn thành cảnh quay đã là 12h đêm khuya , Gill và trợ lý mau chóng ra về để đuổi kịp chuyến tàu về nhà , nhưng tiếc rằng khi chạy tới nửa đường thì tàu đã đi mất nên Gill đành quay về phim trường để nghỉ ngơi .Còn Alex cùng với những người khác đi ăn khuya , để tiếp tục cho cảnh quay sau

Trước khi vào cảnh quay, Alex ham chơi nhảy lên xe đòi chở Gill chạy 1 vòng , nhưng đã bị Gill từ chối
Alex liền tới vịn xe đạp cho ngươì đẹp lên ,tỏ vẻ rất chu đáo
Trong lúc thử cảnh quay ,Alex chống chân xuống để giảm nhẹ trọng lượng cho Gill dễ điều khiển chiếc xe đạp , kết quả càng giúp càng phiền
Gill chủ động đề nghị Alex vịn lên vai mình để giử thăng bằng , với sự đề nghị của Gill ,Alex tỏ ra rất mắc cỡ.Tưởng không có kí giả Alex chủ động trò chuyện với Gill . 2 người tỏ ra rất tự nhiên cười cười nói nói

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận