Đăng nhập

[QC] Tường thuật lễ ra mắt Innova 2016 gây chấn động thị trường ô tô Việt

Tường thuật lễ ra mắt INNOVA Thế hệ đột phá 2016 - Siêu phẩm mới của TOYOTA chính thức được diễn ra sáng 18/7 (giờ Hà Nội). [MEDIA] Thị trường ô tô...
Tường thuật lễ ra mắt INNOVA Thế hệ đột phá 2016 - Siêu phẩm mới của TOYOTA chính thức được diễn ra sáng 18/7 (giờ Hà Nội).


Thị trường ô tô châu Á từ đầu năm tới nay đang trở nên sôi động với sự xuất hiện của mẫu xe đa dụng 7-8 chỗ Innova 2016 có nhiều cách tân mạnh mẽ. Tại các thị trường như Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan... Innova 2016 đã "càn quét" mạnh mẽ và trở thành mẫu xe bán chạy với số lượng khách hàng áp đảo.
Hiện tượng Innova
Chưa có mẫu xe nào tạo nên hiện tượng như Innova 2016 đã làm được tại thị trường nhiều nước châu Á. Tại mỗi quốc gia đều có hàng chục nghìn khách hàng đặt mua sản phẩm này ngay những ngày đầu ra mắt. Điều này đã khiến cho Innova 2016 bị cháy hàng trên hầu hết các thị trường. Tại nhiều quốc gia như Indonesia, Ấn Độ khách hàng ký hợp đồng mua Innova 2016 phải xếp hàng chờ đợi từ 2-4 tháng mới có xe để giao. Tuy nhiên mọi người đều chấp nhận và hồi hộp chờ tới ngày được sở hữu chiếc xe mơ ước.

Doanh số bán đã tăng vọt tại nhiều quốc gia châu Á. Mọi ý kiến đều nhận định Innova 2016 chính là chiếc xe bán chạy nhất của năm nay mặc dù thời gian mới đi được quá một nửa. Phân khúc MPV tại châu Á trở nên sôi động và Innova 2016 không có đối thủ.

innova1.jpg innova5.jpg innova11.jpg Innova9.jpg innova12.jpg
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận