★ SỐC: GOO HYE SUN CAY ĐẮNG TIẾT LỘ BỊ AHN JAE HYUN CHÊ NGỰC NHỎ KHÔNG SEXY, BỊ TRẦM CẢM, SỐNG NHƯ X…

— Yume.vn —

★ SỐC: GOO HYE SUN CAY ĐẮNG TIẾT LỘ BỊ AHN JAE HYUN CHÊ NGỰC NHỎ KHÔNG SEXY, BỊ TRẦM CẢM, SỐNG NHƯ X.ÁC SỐNG TRONG NHÀ ★

”sau khi đọc bài đăng của Ahn Jae Hyun, tôi lại chắp bút viết các dòng này. Tôi muốn giải thích về nội dung đã nhận tiền như thỏa thuận trong bài đăng đó. các khoản quyên góp của tôi được chồng tôi nhắc đến chính là số tiền vốn được dùng cho đám cưới, Tuy nhiên thay vào đó đã được quyên góp. Toàn bộ khoản quyên góp đó là tiền túi của tôi, Bởi vậy tôi yêu cầu Ahn Jae Hyun phải hoàn trả lại một nửa.

bây giờ chi phí cho tất cả nội thất trong ngôi nhà Ahn Jae Hyun đang sống đều là tiền tôi bỏ ra. Tôi làm hết 100% việc nhà, Bởi vậy tôi đang yêu cầu anh ta phải trả lương 30,000 won/ngày… Số này không gồm trong khoản tiền thỏa thuận ly hôn.

Ngay sau khi chú chó chúng tôi nuôi mất, tôi bị trầm cảm trước. Nên tôi có bác sĩ quen và đã giới thiệu cho chồng tôi. Anh ấy cũng bắt đầu có lịch ghé thăm phòng khám kể từ đó. Dần dần tâm tính đổi thay và cảm giác đỡ hơn, nên Ahn Jae Hyun thích uống rượu và các lúc say anh ấy thường hay gọi điện thoại cho các cô gái khác. Tôi nghe tận tai, thấy tận mắt.

Vì chuyện này có thể gây hiểu lầm cho cả hai nên tôi đã tự khuyên bản thân bình tĩnh và cảnh báo anh ta về chuyện đó. Tuy nhiên rồi Cuối cùng đây là lý do của các cuộc cãi nhau liên miên. các cuộc trò chuyện thân mật giữa hai chúng tôi dần trở nên thưa thớt dần. Còn các cuộc trò chuyện thân mật giữa anh ta và các người phụ nữ khác trở thành bí mật với tôi.

Chồng tôi vào ngày sinh nhật nói là muốn ăn canh thịt bò, thế là tôi đã dậy từ tờ mờ sáng để chuẩn bị nấu cho anh ấy ăn. Tuy nhiên sau khi ăn 1, 2 muỗng thì anh ấy để đó và bỏ mứa. Thay vào đó, Ahn Jae Hyun đi ra ngoài ăn sinh nhật với các bạn. Ngay lúc đó, tôi đã biết rằng chúng tôi đã dần xa nhau rồi. Tình yêu anh ấy dành cho tôi đã đi xa lắm.

Để cám ơn mẹ Ahn Jae Hyun vì đã đem anh ấy đến với cuộc đời này, tôi đã mua và gắn gắn một chiếc máy lạnh, máy giặt và tủ lạnh mới cho nhà mẹ anh ấy. Tuy nhiên Cuối cùng chúng tôi cũng kết thúc ngày hôm đó bằng một trận cãi nhau.

Căn hộ anh ấy sống trong thời gian ly thân ban đầu không được mua vì mục đích đó. Ahn Jae Hyun nói với tôi rằng anh ấy muốn tập trung vào diễn xuất của mình, nên tôi tôn trọng mong muốn đó và đồng ý cho anh ấy ra ở riêng. Tôi có toàn quyền ghé qua căn hộ của anh ấy ngày hôm đó.

Vấn đề liên quan đến căn hộ bắt đầu từ trước khi chúng tôi ly thân. Anh ấy hiếm khi dành thời gian ở nhà và Vì thế tôi có bảo nếu chỉ mình tôi ở nhà như thế thì đưa tôi luôn ngôi nhà đi. Ahn Jae Hyun thẳng thừng bảo sẽ cho tôi ngôi nhà nếu chúng tôi ly hôn, Vì thế tôi bảo với anh ta rằng tôi hiểu. Kể từ giây phút đó, anh ta bắt đầu nói về việc ly hôn hết lần này đến lần khác.

Khi tôi hỏi Ahn Jae Hyun tôi đã làm gì sai, anh ấy sẽ đáp vì rằng tôi không gợi cảm chút nào. Chồng tôi nói với tôi rằng anh ấy muốn ly dị tôi vì ngực của tôi không gợi cảm. Ngay cả khi chúng tôi ở cùng nhau, anh ấy đã chán cuộc hôn nhân này và ngủ thiếp đi khi xem các video trên YouTube mà chỉ các người đàn ông chán hôn nhân mới ấn vào xem.

Tôi là một chiếc bóng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Người phụ nữ anh ta từng ưa thích rất nhiều nay không khác gì một cái xác sống. Ngay cả ngày nay cũng thế.”

Xem full: http://afamily.vn/goo-hye-sun-cay-dang-khi-tiet-lo-chuyen-g…

#aFamily #hóng_trên_mạng #aFamilyHautruong #Goohyesun #AhnJaeHyun


#Yume