10 CÁCH KIẾM TIỀN DỊP TẾT ở Tp.HCM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

10 CÁCH KIẾM TIỀN DỊP TẾT ở Tp.HCM

1. Ra chợ Lớn lấy bao lì xì về bán, bán một lời mười, 30 Tết còn dư thì cho free lấy thảo.

2. Mấy bạn nữ nào khéo tay thì xin vào làm ở mấy tiệm tóc, tiệm nail, bảo đảm địa điểm nào cũng tuyển, hợp đồng làm đến hết trước Tết nghỉ là bình thường, chống chỉ định mấy đứa phải về quê sớm vì hợp đồng này thường là đến tận 30 Tết.

3. Xin vào mấy công ty marketing, dĩ nhiên là vẫn đi bán hàng khá thị hoặc tiếp thị mặt hàng thôi, Tuy nhiên có còn hơn không.

4. Đi Thái hoặc đi Trung Quốc lấy quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép, nước hoa về bán (ưu tiên áo). Cái này thì cần kinh nghiệm và duyên buôn bán chút, lưu ý, hạn chế bán ở Cây Gõ, Hạnh Thông Tây, đầu năm đầu tháng không nên để chúng nó vừa mua hàng vừa rủa.

6. Đợi ghe thuyền chở bông từ miền Tây lên cập bến Bình Đông (quận 8, ra đó lấy sỉ về bán, biết đâu qua tết bén duyên lại theo luôn nghề bán hoa).

7. Start-up một cái gì đó độc lạ để làm quà tặng dịp Tết, như mấy năm trước là tờ 2 đô mạ vàng, năm nay mình có thể bắt đầu với tờ 2 nghìn

8. Gom góp tiền bạc, vay mượn các mẫu, cố gắng đấu thầu một địa điểm giữ xe trong phạm vi bán kính 1km tính từ phố đi bộ, cam đoan qua Tết Không chỉ hoàn vốn mà khéo còn đóng góp một khoản lớn vào GDP cả nước.

9. Làm một chuyến miền Tây, vào mấy cái vựa trái cây lớn mua cho rẻ, về thành phố bán một lời ba, mua mấy loại mà người ta hay trưng Tết như: Bơm-Vú-Dừa-Đủ-Xoài, Chuối-Sung-Dừa-Đủ-Quất hay Cầu-Quất-Dừa-Đủ-Bầu gì đó.

10. Lập băng đòi nợ mướn.

_ _ _

by Tp.HCM Của Tôi | group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume