Đăng nhập

10 kiểu tóc đẹp khuấy động buổi tiệc tùng cuối năm

Đây là những kiểu tóc đẹp dễ thực hiện mà lại cực kì ấn tượng giúp bạn "toả sáng" trong những buổi tiệc tất niên hay giáng sinh cuối năm.
10 kiểu tóc đẹp “khuấy động” buổi tiệc tùng cuối năm

 

Chúng ta đang ráo riết bận rộn với những công việc cuối năm để chào đón một năm nữa sắp đến với tinh thần phấn chấn và năng lượng tràn trề. Tuy nhiên, bên cạnh giây phút tất bật, bạn cũng đừng nên bỏ lỡ những buổi tiệc cuối năm hòa vào không khí lễ hội. Đó là lúc chúng ta sẽ vui hết mình để khép lại một năm bằng cách hào hứng nhất, vì thế, trở nên ấn tượng hơn trong các buổi tiệc là điều các cô nàng đặc biệt quan tâm.

 

1. Tóc xoăn cổ điển

 

 

Nếu địa điểm của bạn là những nơi có sàn nhảy hoặc vũ trường, kiểu tóc xoăn này sẽ khiến bạn trông “máu lửa” hơn bao giờ hết. Khi trở về những thập nhiên 70, kiểu tóc đẹp này rất thịnh hành và có lẽ như bây giờ, nó đang sốt trở lại trong phong trào  làm đẹp khi bạn phối với quần cạp cao hoặc những bộ jumpsuit.

 

2. Tóc xoăn rối

 

 

Những cô nàng có mái tóc dài và xoăn vào nếp dường như chẳng có gì phá cách trong buổi tiệc. Hãy thử đánh rối mái tóc xoăn của mình, lộn xộn và chẳng đi theo khuôn khổ nào, có khi bạn lại đang đánh bật sự cá tính của chính mình với những kiểu tóc đẹp này.

 

3. Tóc đuôi dài thắt bím

 

 

 

Nhẹ nhàng nhưng vẫn yêu kiều với chiếc đầm, một bím tóc dày được thắt bím từ trên xuống thường tạo vẻ thanh thoát cho bạn. Kiểu tóc đẹp này kết hợp với một chiếc đầm ôm, một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn ăn điểm về chiều cao ngoại hình đấy!

 

4. Tóc đuôi ngựa

 

10 kiểu tóc đẹp “khuấy động” buổi tiệc tùng cuối năm - ELLE VN

 

Cũng tương tự như tóc tết, chỉ khác nó là một búi tóc với chiếc chun cột. Sử dụng thêm gel để các nếp tóc cố định vào đúng vị trí. Kiểu tóc đẹp này thường phù hợp với những buổi tiệc sang trọng.

 

5. Tóc ngắn cá tính

 

 

Nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn tưởng chừng như rất khó để tạo kiểu thì bạn đừng vội buồn nhé. Có nhiều cách để bạn biến hoá cá tính cùng mái tóc này, chẳng hạn như rẻ ngôi và dùng gel để ép sát tóc vào, xong đó búi hết những đuôi tóc còn lại, kết hợp với trang phục thật cool. Bạn sẽ toát lên cái nhìn “đáng gờm” trong buổi tiệc với kiểu tóc đẹp này.

 

Xem thêm:

10 gợi ý màu sơn móng tay đẹp cho mùa lễ hội cuối năm

Trang điểm mắt khói trong 5 phút

Công dụng trị sẹo mụn thần kì của bột nghệ

 

6. Tóc xoăn gợn sóng

 

 

Tóc xoăn gợn sóng rất đơn giản và lại phù hợp với khá nhiều độ dài của tóc, đây có thể là một kiểu tóc đẹp khiến bạn trở nên đặc biệt hơn khi đến các buổi tiệc sang trọng.

 

7. Tóc búi cao

 

10 kiểu tóc đẹp “khuấy động” buổi tiệc tùng cuối năm - ELLE VN

 

Một cô nàng năng động cá tính với mái tóc dài chắc sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc này. Búi cao và cố định với thun buộc tóc là cách đơn giản nhất mà bạn không hề tốn thời gian với nó những vẫn tạo cho bạn sự gọn gàng và cá tính.

 

8. Búi tóc nhỏ

 

10 kiểu tóc đẹp “khuấy động” buổi tiệc tùng cuối năm - ELLE VN

 

Nếu bạn không để mái trước, hãy tận dụng phần tóc hai bên để xõa lưa thưa, sau đó búi một chùm tóc nhỏ ở phía sau. Cố gắng đừng búi quá chặt, thả lỏng một chút sẽ khiến bạn tự nhiên hơn.

 

9. Búi tóc cuộn tròn

 

10 kiểu tóc đẹp “khuấy động” buổi tiệc tùng cuối năm - ELLE VN

 

Vẻ đẹp cổ điển, quý phái là phong cách mà các nàng sẽ chọn cho kiểu tóc đẹp này. Khi các nếp tóc phía trước được chải cẩn thận, một búi tròn ở phía sau sẽ để lộ ra phần cổ thật sự gợi cảm của bạn.

 

10. Biến tấu với đuôi ngựa

 

10 kiểu tóc đẹp “khuấy động” buổi tiệc tùng cuối năm - ELLE VN

 

Bạn không thích tết tóc, cũng không thích để đuôi tóc suôn, hãy thử dùng nhiều sợi thun, chia phần đuôi tóc thành những phần bằng nhau và cố định lại. Đây là một chút phá cách cho phần tóc búi đuôi ngựa trông nổi bật.

 

Bình luận

 Bình luận
1 Bình luận
dungle7390
sự thật về mỹ nam hàn https://youtu.be/Pw6dhqypBio
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 10 tháng trước