10 NĂM HAY 1 NĂM, NGOẠI TÌNH ĐỀU KHÔNG THỂ THA THỨ….

— Yume.vn —

10 NĂM HAY 1 NĂM, NGOẠI TÌNH ĐỀU KHÔNG THỂ THA THỨ.

"Để em kể anh chị nghe câu chuyện về bà chị họ em:

Chị em có mối tình 10 năm với bạn trai, mối tình ngầu đến nỗi mà mấy đứa em họ như em phải trầm trồ, ganh tị và ước mơ được như vậy. Người yêu bả tốt, ga lăng và tâm lý lắm. Nói chung không chê được.

Đùng một cái chị ý chia tay trong khi tháng 8 năm nay đám cưới và hình cũng chụp luôn rồi. Lý do là gì? Là anh đó còn liên quan đến người yêu cũ. Thật ra chị em biết ảnh chưa quên người yêu cũ, Tuy nhiên chị yêu anh quá nên chấp nhận. Cứ nghĩ 10 năm rồi anh ra đã quên và toàn tâm toàn ý với chị. Ai ngờ…

Rồi đồng nghiệp của chị ý thấy người yêu chị đi với 1 người khác vô cùng thân mật. Mà nói bả không tin. đến khi chị em thấy tin nhắn điện thoại rồi tìm hiểu thì ra anh người yêi đã qua lại với cô bồ cũ này gần 1 năm. Đỉnh điểm chia tay là anh ta bã dẫn bồ đi Vũng Tàu mà nói với chị em là đi công tác. Đợi 2 người đó đi về, chị em nói chia tay rồi đưa bằng chứng các mẫu. Anh này khỏi cãi. Ảnh năn nỉ và nói đó là lần Cuối cùng gặp cô bồ. Chị vẫn không tha thứ.

Chia tay được gần 1 tháng. Không ngày nào anh ta không đến nhà năn nỉ chị, mẹ ảnh cũng lại nói với chị em, chỉ coi chị là con dâu Tuy nhiên chị nhất quyết không chịu tha thứ. Có hôm em ghé nhà chơi, thấy bả ngồi nhìn hình cưới 2 người chụp, em hỏi: "Nếu còn yêu sao không tha thứ? 10 năm bên nhau chứ đâu ít gì?" Chị chỉ trả lời: "Chuyện gì chị cũng tha lỗi được Tuy nhiên ngoại tình thì không". Rồi chị ôm em khóc. Thấy bả khóc mà em chỉ muốn cho anh người yêu và cô bồ cũ một trận!

Chị họ em, vẫn đi làm, vẫn đi chơi, vẫn nhậu nhẹt và vẫn khóc mỗi ngày.
Anh người yêu vẫn mặt dày xin tha thứ.

Vậy mà, chính em và anh chị em họ trong nhà em thấy anh ta và cô bồ đi ăn và cười nói vui vẻ. 3 máu 6 cơn em nổi lên. Em đi lại đứng trước mặt anh ta hỏi: "Chị tôi dành cả thanh xuân cho anh còn anh thì đối xử với bả như thế này ư?" Anh ta không kịp trả lời thì 2 ông anh họ em bay lại đánh túi bụi, còn em chỉ kịp tán cho cô bồ kia một cái. mọi người không tưởng tượng ra vẻ mặt hai người đó đâu, đúng như không biết gì, hoang mang ngơ ngác! quả thực là đáng đời đôi gian phu dâm phụ.
—–
Thế Do vậy, phụ nữ à. Yêu ai, hãy luôn tỉnh táo, và nếu có thể hãy cưới chứ chờ đợi chi? Chờ để bị phản bội chăng? Đời người con gái có mấy cái 10 năm, 10 năm làm gì để mà đau lòng?

Nguồn: Mỹ Hà/ HKN.

#aFamilyPhotos #aFamily #Ap #ngoaitinh


#Yume