2 đội bắn pháo hoa đẹp nhất vào chung kết đã chính thức xuất hiện

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Hé lộ 2 đội vào chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Sau 4 đêm thi với những màn trình diễn rất đặc sắc, 2 đội bắn pháo hoa đẹp nhất đã chính thức xuất hiện.

Sáng 10/6, ông Trần Văn Miên, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho biết, DIFF 2018 đã trải qua 4 đêm thi vòng loại, với sự tranh tài của 8 đội thi đến từ các quốc gia Ba Lan, Pháp, Hoa Kỳ, Ý, Hồng Kông (Trung Quốc), Thụy Điển, Bồ Đào Nha và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam).

Văn hoá - Hé lộ 2 đội vào chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

2 đội Hoa Kỳ và Ý sẽ cùng so kè trong đêm chung kết.

Thành phần ban giám khảo gồm các họa sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cùng như đại diện các cơ quan ngoại giao, trung tâm Văn hoá nước ngoài tại Việt Nam am hiểu về các loại hình nghệ thuật.

Trong quá trình làm việc, ban giám khảo cũng được sự tư vấn xác đáng, kịp thời từ công ty Global 2000. Ban Giám khảo đã thống nhất số điểm cho tất cả các đội thi, và chọn 2 đội có số điểm cao nhất là Hoa Kỳ và Ý vào chung kết đêm 30/6 tới.

Đội chiến thắng sẽ là nhà vô địch DIFF 2018 với giải thưởng sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc phần trình diễn.

Đêm chung kết được đánh giá là đêm thi có nhiều bất ngờ và đáng xem.

Tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay, tránh trường hợp vé giả, phía ban tổ chức đã có biện pháp ngăn chặn như có tem chống giả, hình thức nhận biết trong bóng tối nhằm đảm bảo 100% vé đúng nguồn gốc.

Bài viết ” Hé lộ 2 đội vào chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng ” được member chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn