2 hôm nay phải nghe nhiều chuyện buồn về hôn nhân mà trước giờ cứ nghĩ nó chỉ có trên phim, ai ngờ l… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

2 hôm nay phải nghe nhiều chuyện buồn về hôn nhân mà trước giờ cứ nghĩ nó chỉ có trên phim, ai ngờ lại rơi vào các người xung quanh mình.

Đây là tin nhắn của 1 bạn hay xin sữa của mình. Mình và bạn ý tình cờ biết nhau sau 1 lần mình đăng tin cho sữa trong 1 group. Hôm đó là 1 ngày mưa rét, bạn ý nhìn rất già, mặt khắc khổ, người nhỏ nhỏ, mặc áo mưa ướt sũng đứng trước cửa nhà mình chờ lấy sữa. Cứ thế cuộc trò chuyện của mình và bạn ý chỉ xoay quanh xin sữa – cho sữa.

Bạn ý từng kể vs mình nhà có 2 bé, bạn ý bị bệnh nên dùng kháng sinh sớm mất sữa nên phải đi xin. Nghe cũng tội. Xong có 1 lần mình nhắn tin cho sữa bảo bạn qua lấy, chỉ 5p sau bạn ý sang ngay, mình mới thấy lạ hỏi sao đi nhanh thế thì bảo: “Ngày nào e chẳng ngoài đường xin sữa, nhiều hôm ko xin đc về chồng nó chửi như chó”.

Ô lạ. Vợ ko có sữa thì chồng phải thương phải hiểu chứ, sao lại chửi? Mình cứ nghĩ mãi về câu nói đó. (Mình cũng rảnh vãi).

Cho đến hnay bạn ý mới kể thêm như nội dung trong ảnh. Mình vừa thấy thương, vừa thấy tội.

Thêm câu chuyện về 2 người bạn của mình bị áp lực sinh con trai. Áp lực từ bố mẹ chồng hay họ hàng đã kinh khủng rồi, áp lực từ CHỒNG còn kinh khủng hơn. 1 người thì vợ chồng xđịnh bỏ nhau vì vợ ko đẻ được con trai, 1 người thì chồng vẫn yêu thương vợ và bé đầu Nhưng lại lạnh nhạt với bé thứ 2.
Rồi có các ng mình biết trc khi cưới họ rất hạnh phúc, yêu nhau Nhưng cưới được 1 thời gian ko hợp, chồng vũ phu gái gú Nhưng vẫn ko dám bỏ, vẫn chịu đựng tỏ ra hạnh phúc. Nhìn bên ngoài rất ổn Nhưng phải đến khi mọi chuyện xong xuôi vỡ lở rồi mới biết.

Thi thoảng nói vs chồng, liệu sau này a có thay đổi chỉ vì em sinh con gái tiếp ko? tất nhiên hỏi thì hỏi thôi chứ mình ko phải tuýp người hy sinh và chấp nhận nếu chồng mình có tư tưởng trọng nam khinh nữ 🤣 Nhưng nghĩ mới thấy phụ nữ khổ đủ bề. Mỗi lần đẻ đái đã mệt lắm rồi, lấy phải chồng ko ra gì bỏ được là may mắn, ko bỏ được khác gì sống ở địa ngục. các ng chồng tốt rồi thì ksao, còn các ng chồng ko tốt, sao họ ko biết nghĩ biết thương vợ nhỉ? 😢

#aFamily #hóng_trên_mạng #ApYume.vn Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume