2 XE GIƯỜNG NẰM GẶP NẠN ở KHÁNH HOÀ 40 NGƯỜI THƯƠNG VONG…

— Yume.vn —

2 XE GIƯỜNG NẰM GẶP NẠN ở KHÁNH HOÀ 40 NGƯỜI THƯƠNG VONG

Sáng 21-8, thông tin từ Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết có đến 25 người phải nhập viện cấp cứu trong vụ tai nạn giao thông giữa hai xe chở khách giường nằm xảy ra trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh .

Cũng theo nguồn tin trên, trong số các nạn nhân nhập viện, có 17 người đang được cấp cứu ở BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa , còn lại đang cấp cứu ở BV huyện Diên Khánh. Hiện đã có một người qua đời trong khi đang được cấp cứu.

thông tin ban đầu cho hay vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra lúc 2g cùng ngày. Xe giường nằm 51B-402.70 do ông Võ Song Tân điều khiển chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt, khi đến ngã tư Cầu Lùng giao nhau giữa quốc lộ 1 và đại lộ Võ Nguyên Giáp thuộc xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh thì đâm vào hông xe giường nằm 78B-009.38 do ông Nguyễn Tấn Thạch (ngụ huyện Tuy An, Phú Yên ) điều khiển, đang lưu thông theo hướng Tp.HCM- Phú Yên.

Ghi nhận ban đầu ở hiện trường cho thấy sau khi tông vào bên hông, xe giường nằm 78B-009.38 tông vỡ nát một đoạn dải phân cách, húc đổ cổng chào lật nghiêng. Cả hai xe chở khách đều bị hỏng nặng. Công an huyện Diên Khánh đã huy động toàn bộ lực lượng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo: Kenh14

#Yume