Đăng nhập

20-4-2013

Năm 2013...

Nhiều sự kiện, Đi thực tập cũng được 2 tuần rồi ha Anh, lại sắp đến dịp Lễ 30/04 rồi.

Thi học thuật ở trường anh củng trãi qua rồi, một đêm vui lắm anh hi. Nhưng củng có buồn...

Qua tết củng khá lâu rồi, vậy mà em vẫn chưa đi làm ổn định được, :(.

Anh chuẩn bị rồi chắc sẽ áp lực nhiều lắm phải không? ( không nghe anh tâm sự hay nói gi chuyện của anh). Nhưng rồi chuyện gì cũng sẽ qua chỉ cần mình cố gắng thật tốt. Em thấy được sự cố gắng, nổ lực trong con người Anh!

Yêu thì nhiều lắm! Nhưng hình như ít chia sẽ hơn. 

Lâu lắm mới gặp anh chứ, nhiều lúc thấy nhớ anh nhiều lắm đó, nhưng hog biết làm sao, quây quây tí rồi cũng qua, hi!

Em đi làm chán lắm anh ơi! Vô cửa hàng mới không biết sao mà Chị Vân cửa hàng phó có vẽ không thích em, chị đó trách em những chuyện vô lí lắm, rồi lại thêm cái tính tự ái hay khóc xấy xí của mình ( sáng nay buồn lắm, làm sổ mà vừa khóc vừa giận). những lần trước bên Zen là vì em chưa hiểu tính mọi người nên cũng bị 2 lần, nhưng qua đây không như vậy.

Em đi phỏng vấn việc làm củng được 5 chổ rồi đó, chắc phải bươn trải nhiều rồi, nhiều lúc nghĩ mình không may mắn nhưng củng nghĩ lại rồi tiếp tục cố gắng, hi!

Ba em đi Huế củng mới về, nhưng ở nhà có chuyện không vui, Ba em buồn gì đó rồi nói bé Diệu học hành gì đó... nó buồn lắm, làm em thấy thương. Em mong mình có thể lamf nhiều tiền để Bama không phải lo lắng cho em và Diệu nhiều. Em biết là vì tiền trường của Diệu nhiều, vì em ko có việc làm tốt... nên mọi người chê trách, BM mới vậy! :(

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận