Đăng nhập

24th birthday

Lại một cái sinh nhật nữa trôi qua. Sinh nhật năm nay có nhiều lời chúc mừng hơn năm trước, đơn giản vì ngày mình càng có nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp hơn.

Sinh nhật rơi vào ngày cuối tuần, lại là cái sinh nhật tròn 2 con giáp, đáng lẽ ra phải có nhiều cái để ghi nhớ, nhưng năm nay không thiết tha đãi tiệc, không chơi bời ăn uống gì. Mặc dù rằng hơi ngại khi nhiều người chúc mừng mà mình không có bữa tiệc nào. Nhưng thật lòng không muốn làm gì linh đình hết chỉ đơn giản rằng trong lòng còn một cái gì đó không vui khi đãi tiệc.

Ngày sinh nhật trôi qua rất bận rộn, sáng đi đánh cầu lông, 8 đến gần giữa trưa, nhưng cả hội cầu lông không ai biết hôm nay sinh nhật mình. Tiếp theo là phải tự thưởng cho mình bằng cách đi xởn cái mái ttóc thành mái ngố . Xong thì đến giờ cổ vũ đá bóng cho TTCNTH - MHB. Hòan thành nhiệm vụ là 6h chiều, Về đến nhà là quá đuối ,ăn uống, tắm rửa xong, ráng lên viết vài dòng blog để kết thúc cái ngày sinh nhật của mình.

Một điều rất bất ngờ là năm nay bạn không chúc mừng sinh nhật tôi. Mấy năm trước bao giờ bạn cũng nhớ, cũng chúc mừng, cũng tặng quà. Thế nhưng năm nay bạn không phải là người nằm trong nhóm những ngừoi bạn đầu tiên chúc mừng sinh nhật tôi. Tôi không biết là tôi bất ngờ hay tôi buồn? Hay bạn bận rộn cuộc sống xa xứ mà quên đi những điều bình dị này?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận