Đăng nhập

25.3. 2009 mệt và...mỏi..hic hic

Bơ phờ…haizzz

Đúng là làm người ôm đồm mệt thật á, cái gì cũng thích làm, cái gì cũng thích học. Người thì sức yếu (già cả rồi mà), thế mà ham hố ghê. Ka ka.

Thôi kệ, cứ cố hết plan này đã, đến tháng 6 là phải xong cái lớp ibt 60 này, thi cho thành công rực rỡ, bán gấu phải bành trướng thị trường (kaka), phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. (mà nhiệm vụ mới nhất là thanh toán tiền vận chuyển và lo hóa đơn đỏ, báo cáo về cho công ty Coast Phong Phú.). Hix… Chưa kể sắp xếp để được chen chân học diễn xuất của lớp lồng tiếng nhá!! Khốn khổ hem…

Sau cái plan này mình nhất định xả hơi bằng chuyến đi Cần Thơ để gặp mặt các “chiến hữu” trong xem chơi ngày nào. Hi hi…Cố lên cố lên!!

Gì nữa nhỉ, sau đó lại trở về và tiếp tục ôm đồm. Haizzz, có lẽ là cho đến chết cũng hem chừa cái tật ôm đồm này đâu.

Túm lại là phải học ibt 80, phải đi lồng, đi luyện thanh, đi học Guitar, học nhiếp ảnh….(vân vân và vân vân)

Nên Sagi yêu dấu của Joey ạ, có lẽ bạn Joey ko ra Hà Nội mà tham dự lễ cưới bạn yêu được rồi. Vì Joey phải để dành tiền rước nàng 30d mà Joey mơ mỗi đêm. Hé hé…

Hôm nay ngồi dọn bàn vẽ, nhìn đống đồ nghề mà ngứa tay chân quá. Đồ bề bộn dọn một ngày ko hết, mai lại dọn tiếp. Thể nào rảnh phải ngồi mà vẽ, lục tay lục chân cả rồi.Nhớ hội mĩ thuật quá, để mai có thời gian rảnh rỗi ngồi tính coi có nên đi về lại chốn xưa ko. Dù gì khi ấy cũng mài mòn đít ở đấy rồi, làm sao mà ko có tình cảm, hic hic.

Haizzz, buồn ngủ quá, mấy hôm nay đuối ghê gớm, việc ngập đầu. Cái essay làm dang dở nên chưa gởi vào mail cho thầy được. Mai vào lớp gặp thầy phải nở một nụ cười tươi sao đủ để thầy ko chửi cho “sáng chói”. Hic hic… Em vô cùng hối hận thầy ạ, chẳng qua vì thằng bạn chơi từ thuở tắm mưa nó ghé nhà, và mãi đến gần 12h em và nó mới nói hết chuyện.

Thầy thông cảm cho em mà phải hem thầy, dù sao cháu thầy cũng học cùng lớp lồng tiếng với em, thầy cũng châm chước cho em tí ti he. Kaka.

Giờ em sẽ thăng vội vàng để mai còn vào lớp với thầy. Kẻo lại bắt thầy nghe cái câu ấy “ sorry sir, I’m late!”

Ôi thời gian sao chỉ có bấy nhiêu mà việc muốn làm thì nhiều đến thế này, huh?? Đồng hồ tíc tắc, tuổi xuân của mình nó chạy vèo vèo qua mặt, vậy mà còn bao nhiêu dự định chưa hoàn thành. Ngố ơi, ngố à, máu lửa quá, mê bao nhiêu thứ thì học đến bao giờ mới thỏa mãn đây…

Thây kệ, học thì phải học cả đời.Huống hồ mình sống được một lần thôi, ko làm được những gì ta thích, phí công phí của, cảm thấy mất đi “nửa đời hưng phấn” há há.

Thôi, đi ngủ thôi,mệt quá rồi. Mai lại bắt đầu ngày bận rộn…

Ngoan, ngủ ngon mọi người nhe.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận