29 Tết (24-1-2009) SN của Apple :x

Hết một ngày lao động mệt mỏi, h mình mới có thời gian viết 1ntry tất niên . Năm vừa rồi trôi qua nhanh thật, thế mà mình chả làm đc cái gì ra hồn cả, quanh đi quẩn lại chỉ là 3 cái chuyện tầm phào, chán òm . Thôi kệ, năm cũ hết thì mình cũng xõa luôn cho nó vuông, tất cả vì năm mới may mắn hơn .
Thôi chả bik nói gì cả, chúc là nhanh nhất :
- Chúc các bạn lớp 1A1 ==> 5F, 6A2==> 9A2: chúc các ấy năm mới nhiều niềm vui mới, hạnh phúc mới, đạt đc nhiều mơ ước, có đc nhiều lì xì ( ra tết nhớ lì xì tớ là đc ),ăn no chóng nhớn. Với các bạn đang ở nước ngoài, mong các ấy luôn giữ gìn sức khỏe, luôn hướng về quê hương, nhớ đến tớ nói riêng và mọi người nói chung .Thế nhé, có gì các ấy thêm vào hộ tớ, tớ chả nhớ định chúc gì nữa rồi .
- Với các bạn 11A1: chúc các cậu........... e hèm là có nhiều niềm vui này, tiền tăng theo cấp số nhân, tình tăng theo cấp số cộng (or ngược lại tùy các ấy ). Năm mới thì đứa nào bé quá hay lùn quá thì phải ăn nhiều hơn, đứa nào béo quá hay to quá thì ăn bớt đi, dành phần cho đứa gầy . Thằng nào năm ngoái mà có nhiều việc xui xẻo thì XÕA đi, năm mới thể nào chả có điều gì đó may mắn sẽ xảy ra thì sao . Nhớ là ra tết mừng tuổi tớ nữa không có thì đừng trách .
- Với tất cả những người bạn khác, TÔI CHÚC BẠN ĐỦ
- Còn tớ năm mới thì ..... như các ấy luôn cho nó nhanh gọn
Tóm lại là chúc tất cả những người bạn của tớ một năm an lành, đc tận hưởng nhiều niềm vui .
P/s: Happy Lunar New Year

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận