Đăng nhập

4.4 [one-gift]

Em chung thủy nhưng em chẳng còn tha thiết tin vào sự chung thủy của bất kì ai, vì có nhiều khi em thấy con người chỉ toàn là giả dối, cũng chẳng loại trừ em =). Vì đến bây giờ em mới nhận thấy rằng hạnh phúc chỉ là lời nói dối, và hơn hết em biết cảm xúc ngọt ngào đơn thuần chỉ là một khoảnh khắc. Khoảnh khắc thì qua mau và dễ mất, nên đến một lúc nào đó…chỉ sau một hơi thở dài, biết đâu anh đã quên hết tất những niềm vui, những ký ức về người đã từng yêu anh rất nhiều. Đấy sẽ là bằng chứng cho sự không chung thủy của anh đấy =((. Anh có như vậy không nhỉ? :( Lúc đấy sẽ cũng chính là lúc khoảnh khắc ký ức tan biến, mất mãi mãi.


Trái đất như đang đứng lại, còn đầu mìh thì đang quay :-s

Ai đó có nói rằng: Đàn bà nhẹ dạ cả tin nhưng đâu phải ai cũng dễ dàng sở hữu, mình thấy đúng chứ bộ :]

Đến bây giờ, cho tới thời điểm này thì em lại vẫn để con tim mình dẫn đường, lí trí em đã lạc ở cái xó xỉnh nào mất rồi. Ngay từ lúc yêu anh, mọi thứ đều lại phụ thuộc vào con tim, tuy đôi khi lí trí bỗng dưng nỗi dậy và làm quá nhiều điều sai phạm…Hoảng!
Đương nhiên, khi em để cảm xúc dẫn đường, hoặc nó sẽ làm em đau, hoặc nó sẽ làm anh đau, và vào lúc này thì cả hai chẳng ai là không đau thì phải..Em chẳng còn xa lạ hay ngớ người ra trước những lời trách móc khó nghe, những lời vô tình thốt ra hay đôi lúc còn làm cho em cảm thấy hụt hẫng. Anh phải vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được “nó” nha, bởi đâu phải khoảnh khắc của hạnh phúc đến với ai nhiều. Em chẳng rõ điều ngu ngốc đó có đem lại cho anh hạnh phúc nào không, nhưng nếu có thì anh hãy cười tươi vào nhé.

Nhắm mắt lại, cười tươi và hãy cứ tin vào con tin của chính mình đi anh.Bởi chỉ có nó mới biết mình thật sự thuộc về ai.


Cũng có thể ta sẽ mất nhau vĩnh viễn, hay thậm chí chẳng thể bên nhau yêu nhau đến tận cùng cuộc sống Vì thế em mong anh sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn trong tháng này, một niềm vui tròn trịa khi nhận được tấm lòng của chính em, là một chút gì đó em dùng cả tâm huyết của mình trao cho người em yêu thương nhiều, mặc dù ta chẳng còn bên nhau. Thế anh có phải nên vui lên không?


Kì lắm, những lần buồn dang dở như vậy em lại nhớ đến anh, một tháng không nhiều nhưng đủ để em nhận ra ta xa nhau khá lâu đối với em, mà có khi trong anh cũng không còn cảm giác muốn được thấy em lần nữa. Suy nghĩ vu vơ và tiêu cực.

Bỗng dưng nhớ rồi lại buồn vô cùng

Sao bây giờ anh?

 

 

 

 


 

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận