Đăng nhập

4 cách làm bánh mì cuộn kiểu Pháp đơn giản mà cực ngon

Có tận 4 hương vị bánh mì cho bạn lựa chọn đấy!

 

Nguyên liệu:

- 10 lát bánh mì sandwich

- 3 quả trứng

- 15ml sữa tươi

- 2.5g bột quế

- 2.5g tinh chất vanilla

Phần nhân:

- Cream cheese

- Dâu tươi thái lát

- Bơ đậu phộng

- Chuối thái lát

- Xúc xích

- 45ml bơ lạt đun chảy

- 45g đường nâu

- 30g bột quế

 

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên bạn cán mỏng bánh và cắt bỏ phần rìa.

Bước 2:

- Trong 1 tô lớn, bạn cho trứng, sữa tươi, bột quế và tinh chất vanilla vào và dùng phới khuấy đều.


1. Nhân phô mai dâu tây

Bước 3:

- Bạn phết 1 lớp cream cheese lên mặt bánh và xếp dâu tây lên trên.

Bước 4:

- Khéo léo cuộn chặt bánh lại.

Bước 5:

- Bạn nhúng cuộn bánh vào hỗn hợp trứng sữa ở bước 2 rồi cho vào chảo đã được láng 1 chút bơ đun chảy, chiên cho đến khi bánh chuyển màu vàng nâu là được.

Giờ thì xếp bánh ra đĩa và rưới mật ong lên rồi thưởng thức nào.

Tổng hợp 4 cách làm bánh mì cuộn chiên kiểu Pháp đơn giản mà cực ngon - Ảnh 7.

 


2. Nhân bơ đậu phộng chuối

Bước 7:

- Lần này, bạn thay cream cheese bằng bơ đậu phộng và xếp các lát chuối lên trên nhé.

Bước 8:

- Khéo léo cuộn tròn lát bánh lại.

Bạn cũng đem bánh đi chiên trong chảo đã được láng chút bơ và khi bánh chuyển màu nâu vàng là ta đã hoàn thành rồi đó.

Tổng hợp 4 cách làm bánh mì cuộn chiên kiểu Pháp đơn giản mà cực ngon - Ảnh 11.

 


3. Nhân xúc xích

Bước 10:

- Cách này thì cực đơn giản luôn, bạn chỉ việc xếp xúc xích lên rồi cuộn tròn lại và đem đi chiên chín vàng là được.

Thành phẩm thu được sẽ hấp dẫn như thế này đây...

Tổng hợp 4 cách làm bánh mì cuộn chiên kiểu Pháp đơn giản mà cực ngon - Ảnh 14.

 


4. Nhân đường quế

Bước 12:

- Với loại nhân này thì mình hoà tan bột quế, đường nâu vào bơ lạt đã đun chảy.

Bước 13:

- Sau đó, phết hỗn hợp nhân này lên bánh, cuộn tròn và chiên chín vàng là được.

Riêng với phần nhân này, chúng ta sẽ thưởng thức với sữa kem lạt hoặc kem phô mai.

Tổng hợp 4 cách làm bánh mì cuộn chiên kiểu Pháp đơn giản mà cực ngon - Ảnh 18.

 

Nguồn: Tasty

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận