5 BÉ SINH 5 ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM HÁO HỨC VÀO LỚP 1…

— Yume.vn —

5 BÉ SINH 5 ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM HÁO HỨC VÀO LỚP 1

các ngày cuối tháng 8, ngôi nhà nhỏ của gia đình chị Lê Huỳnh Anh Thư trong con hẻm 320, Trần Bình Trọng luôn rộn ràng. 5 đứa trẻ (ca sinh 5 đầu tiên của Việt Nam) đã chính thức vào lớp một.

Ca sinh 5 đủ cả “nếp tẻ” với 3 nam là Nguyễn Lê Quách Thế Huynh, Nguyễn Lê Quách Thế Đệ, Nguyễn Lê Quách Thế Lộc và 2 bé gái là Nguyễn Lê Quách Phượng và Nguyễn Lê Quách Muỗi.

Ngày đầu tiên đi tựu trường về, điều mà 5 đứa trẻ ấn tượng nhất ở ngôi trường mới – là “Cô giáo khá hiền”.

sau khi bốc thăm phân lớp, 5 đứa trẻ được chia thành 2 lớp, 2 bé gái học lớp 1.2 và 3 bé trai học lớp 1.3. Cô Phấn cũng cho biết thêm, 3 anh em trai đều đã quen với môi trường học tập mới. Đôi khi có chút chậm, Tuy nhiên các con đều ngoan ngoãn trong giờ học

Bà Phùng Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Văn Tám cho biết: 5 đứa trẻ được chia thành 2 lớp thông qua việc bài trí ngẫu nhiên. Mặc dù không chung lớp, Tuy nhiên 2 lớp nằm ngay cạnh nhau, vẫn khá thuận tiện cho ba mẹ đưa đi học.

Gia đình không khác một nhà trẻ. Dù vất vả Tuy nhiên cả chị Thư và bà nội đều tràn lan trong hạnh phúc khi nhìn thấy các đứa trẻ khôn lớn từng ngày

Theo: Vietnamnet

#Yume