5 tiêu chí chọn áo lá nữ sinh từ chuyên gia

Chất liệu sản phẩm, kích thước phù hợp, kiểu dáng… là những điểm các bạn nữ sinh cần chú ý khi chọn áo lót ở lứa tuổi dậy thì.

Từ khi bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái phải làm quen với áo nịt, áo chíp, áo lót… Chọn sản phẩm nào để vừa tự tin, thoải mái, vừa đảm bảo an toàn, phát triển sức khỏe là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và bạn gái coi trọng. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn áo lá nữ sinh đúng cách

Chất liệu sản phẩm: đây là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu bởi đồ lót tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy, nếu chọn không dòng chất lượng có thể gây kích ứng da, một số trường hợp gây viêm, tấy đỏ. Chất liệu cotton chất lượng cao hoặc Modal… với đặc tính co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thông thoáng là gợi ý dành cho bạn, nhất là với đặc tính nóng nhiệt đới như Việt Nam.

Kích thước phù hợp: có thể cùng độ tuổi nhưng sự phát triển của mỗi cơ thể không giống nhau, vì vậy, khi mua áo lá cho bạn gái tuổi mới lớn, chúng ta cần đo kích thước cẩn thận và thường xuyên theo dõi để thay đổi số đo áo lá phù hợp. Không nên cố gắng mặc áo quá chật hoặc quá rộng, dễ gây khó chịu và ảnh hưởng đến giai đoạn phát triển quan trọng của vòng một.

Kiểu dáng: không phải kiểu dáng nào cũng phù hợp với vòng một đang bắt đầu phát triển. Nếu chọn áo ngực nâng quá cao hoặc ôm quá sát có thể làm ảnh hưởng đến sự lưu thông các mạch máu, nếu sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến tim mạch. Trong giai đoạn đầu, vòng một cần sự thoải mái và nâng đỡ nhẹ nhàng, vừa đủ để tạo điều kiện cho sự phát triển tự nhiên của cơ thể.

Thiết kế phải phù hợp với lứa tuổi: mỗi kiểu dáng có nhiều thiết kế khác nhau, từ màu sắc đến hoa văn, họa tiết trang trí, chất liệu họa tiết… Tuy nhiên với lứa tuổi mới lớn, xu hướng đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi được ưu tiên.

Các bạn gái ở giai đoạn này nên sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng như màu da, màu trắng, màu hồng nhạt, xanh nhạt… tạo sự dịu dàng, nữ tính. Các họa tiết cũng nên được tiết chế, có thể ưu tiên nhấn, nhún, đi viền vài nét để thêm phần điệu đà.

Ưu tiên những sản phẩm có thương hiệu: bạn nên ưu tiên chọn thương hiệu có tên tuổi và lâu năm trên thị trường để không gây ảnh hưởng đến vòng một trong giai đoạn này. Bạn cần cân nhắc khi tìm hiểu một thương hiệu như: có nhà máy sản xuất không; tuổi đời của công ty có lâu không; có chứng nhận, chứng chỉ về sản phẩm không?

Paltal – thuộc Công Ty TNHH Dệt May Nguyên Dung là thương hiệu có 18 năm hình thành và phát triển. Tại đây áp dụng quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, nhà máy sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm đạt chứng nhận không hóa chất Formaldehyde độc hại theo tiêu chuẩn quốc tế ISO – Determination of Formaldehyde BS EN ISO 14184-1:2011.

Với hệ thống phân phối hơn 600 địa điểm trên toàn quốc, bao gồm hệ thống cửa hàng và siêu thị, Paltal chuyên cung cấp sản phẩm áo lót, áo lá nữ sinh với đa dạng sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi.

Nhân dịp mùa tựu trường sắp tới, từ 1/8 đến 10/8, Paltal ưu đãi nhiều dòng sản phẩm: tặng quần lót cao cấp Paltal trị giá 36.000 đồng khi mua áo lá 99.000 đồng hoặc mua hóa đơn quần chip trên 99.000 đồng