Đăng nhập

6 LÍ DO NÊN YÊU MỘT CHÀNG TRAI TÀI CHÍNH!

 

"Cầm vàng còn sợ vàng rơi

Yêu trai Tài Chính cả đời yên tâm!"

 

Nhiều bạn nữ thường có suy nghĩ rằng con trai Tài Chính thường rất khô khan, suốt ngày chỉ biết học,  ít tài lẻ ... Nhưng nếu được tiếp xúc với 1 chàng trai Tài Chính trong một thời gian dài, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ và nhận ra rằng con trai Tài Chính cũng rất lãng mạn, và đặc biệt là tạo cho bạn một cảm giác yên tâm về tương lai.

 

1. Con trai Tài Chính thường không cầu kì.

 

     Con trai Tài Chính thường rất giản dị, ít đòi hỏi, chắc hẳn các cô gái đều muốn yêu một anh chàng như thế phải không! Giả sử một ngày bạn xuất hiện với một mái tóc rối bù, anh chàng cũng sẽ không quá bận tâm vì điều đó đâu nhé.

 

2. Họ rất thông minh.

 

     Tất nhiên rồi, Tài Chính bao giờ chả gắn liền với những môn học khó, nhiều môn quái đản nữa chứ, ấy thế mà các cậu ấy vẫn học được. Và còn gì tuyệt hơn khi yêu được một anh chàng thông minh nào.

 

3. Một chàng trai Tài Chính thường rất biết lắng nghe.

 

     Trong việc học các chàng trai Tài Chính khá ít thể hiện, họ lắng nghe để hiểu bài nhiều hơn. Tương tự trong cuộc sống, họ cũng không nói quá nhiều, thay vào đó, họ lắng nghe để hiểu hơn về người con gái mình yêu. Bạn có tin không, một cô gái cá tính sẽ rất dễ bị quấn hút bởi một chàng trai như thế, đơn giản là khi đó cô ấy được nói và được lắng nghe.

 

 

4. Nhanh nhẹn.

 

     Vì họ thông minh nên họ nhanh nhẹn. Yêu một chàng trai như vậy hẳn sẽ khiến bạn vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn.

 

5. Hẹn hò với một chàng trai Tài Chính sẽ rất thú vị.

 

     Đúng vậy, họ thường ít có thời gian hẹn hò, nên các buối hẹn cũng được họ chuẩn bị kĩ hơn. Khi đó, bạn sẽ càng ngày càng yêu anh ta chứ không bị nhàm chán dần theo thời gian.

 

6. Anh chàng sẽ kiếm cho bạn nhiều tiền và luôn ở bên bạn.

 

     Học Tài Chính chính là học kiếm tiền và sau khi ra trường, anh chàng sẽ tìm cách để làm ra nhiều tiền. Anh chàng cũng sẽ không phải xa bạn mà sẽ ở bên bạn mỗi tối, vậy là quá "sướng" rồi!

 

Và đọc xong 6 điều này, bạn đã cảm thấy yêu một anh chàng Tài chính chưa? Nếu chưa thì là vì mình chưa liệt kê hết đó, còn nhiều điều đang chờ bạn khám phá ở "một chàng trai Tài Chính" đích thực đó :D

 

Viết bởi: Nam Kyo

 

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận