7 mẫu áo tắm hot nhất hè, chị em đừng có hối tiếc nếu không tậu ngay về tủ đồ!

Nếu muốn một chút mới lạ, một chút đột phá và thời trang thì không nên bỏ lỡ 7 mẫu áo tắm đang khiến các hotgirl trên thế giới say như điếu đổ này.

Thị trường áo tắm đã bắt đầu khởi động để chuẩn bị cho những kỳ nghỉ đầy nắng và gió. Mẫu áo tắm ít khi bị lỗi mốt vì thế nếu như bạn vẫn còn giữ bikini cạp cạo, bikini dây của những năm trước thì vẫn có thể tận dụng nó cho mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, nếu muốn một chút mới lạ, một chút đột phá và thời trang thì không nên bỏ lỡ 7 mẫu áo tắm đang khiến các hotgirl trên thế giới say như điếu đổ này:

1. Áo tắm cắt khoét

Những khoảng trống được cắt khoét trên áo tắm mang đến vóc dáng mềm mại cho người mặc, đồng thời rất kích thích trí tò mò của những người xung quanh. Mẫu áo này thích hợp với những cô nàng thích kín đáo nhưng vẫn muốn cơ thể mình trông thật gợi cảm.

Áo tắm cắt khoét mang đến vóc dáng mềm mại

Những chiếc áo tắm mát mắt, kích thích trí tò mò của những người xung quanh

2. Áo tắm trễ vai

Áo tắm trễ vai là một biến thể từ cơn sốt áo trễ vai trong năm nay. Kiểu áo tắm này khá tiểu thư, điệu đà, đặc biệt thích hợp với cô nàng bắp tay to.

Áo tắm trễ vai “bánh bèo” dành cho cô nàng thích điệu đà

Đặc biệt thích hợp với cô nàng có bắp tay to

Trễ vai kèm bèo nhún còn thích hợp với cô nàng có vòng 1 khiêm tốn

3. Áo tắm sợi móc

Áo tắm sợi móc mang hơi thở cổ điển, dành cho cô nàng hoài cổ. Những hoa văn bắt mắt từ kỹ thuật móc là một nét đặc trưng của áo tắm sợi móc.

Áo tắm sợi móc dành cho cô nàng hoài cổ

Hoa văn từ nghệ thuật móc mang đến nét đặc trưng không thể nào pha lẫn

4. Áo tắm màu bảy sắc cầu vồng

Mùa hè sôi động thì còn gì tuyệt vời hơn được diện những gam màu màu sắc sặc sỡ, tạo cảm giác sống động. Một bộ áo tắm 7 sắc cầu vồng sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý trên bãi biển đầy nắng.

Áo tắm 7 sắc cầu vồng gây chú ý, nổi bật trên bãi biển

5. Áo tắm lệch vai

Áo tắm lệch vai cũng là một phiên bản biến thể rất gợi cảm, giúp bộ áo tắm trở nên sang chảnh như một món đồ dự tiệc.

Áo tắm lệch vai sang chảnh và gợi cảm

Thiết kế tăng vẻ quyến rũ cho người mặc

6. Áo tắm quấn băng

Áo tắm quấn băng chắc chắn được dành cho cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng. Những chiếc dây đai sẽ tạo điểm nhấn hút mắt cho bộ áo tắm.