trang Blog

╬Яƒ╬ ++KaTsU++Tham gia: 04/10/2008
 • những câu nói hay trong manga của clamp
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  những câu nói hay trong manga của clamp

  Daidouji Tomoyo:" Thay vì cùng người tớ thích tâm đầu, ý hợp, tớ thà cầu nguyện cho người ấy hạnh phúc..."

  Kinomoto Sakura:" Tuy cậu luôn nói không cần nhưng tớ vẫn phải nói lời cảm ơn cậu..."

  Taishaku-ten:" Khi mất đi người ta yêu thương nhất mà vẫn phải tiếp tục sống trên đời này thì đó chính là điều đau khổ nhất..."

  Yasha-ou:" Ta sẽ bảo vệ cho em, đây là lời hứa của hai chúng ta! Cho dù cả thế giới này không cần em, ta vẫn luôn cần em, Ashura!"

  Ichihara Yuuko:" Dễ dàng hi sinh bản thân để cứu người thì sẽ làm người được cứu cảm thấy bị tổn thương, nhất là những người biết trân trọng bản thân..."

  Ichihara Yuuko:" Trên đời này không có gì là ngẫu nhiên hay trùng hợp cả, chỉ có định mệnh sắp đặt tất cả mà thôi, tất cả đều là đương nhiên!"

  Fye D. Forite:" Tôi nghĩ nếu một người khi muốn khóc mà khóc được thì cũng rất mạnh mẽ."

  Princess Sakura:" Xin đừng dấu tớ nỗi đau của cậu.Tớ biết mình không thể làm được gì, nhưng ít nhất hãy để tớ lo lắng cho cậu..."

  Syaoran:" 'Cho dù tớ mất hết hết trí nhớ và cả những tình cảm này đi nữa, nhưng tớ nhất định sẽ quay trở lại và tớ vẫn sẽ yêu cậu..."

  Kinomoto Touya:" Cậu là ai, là cái gì cũng không quan trọng! Chỉ cần cậu vẫn như trước, đứng cạnh tớ mỉm cười là được rồi!"

  Daidouji Tomoyo:" Hạnh phúc lớn nhất của tớ là để người tớ thích nhất luôn được hạnh phúc!"

  Kurogane-san : Những người chưa từng khóc không thể trở nên mạnh mẽ . Khi khóc , bạn sẽ vững tin hơn để đối mặt với những khó khăn . Khóc khi ta cần phải khóc cũng là một cách để thể hiện sự mạnh mẽ .
  những câu nói hay trong manga của clamp