Đăng nhập

Á Hậu Đỗ Hoàng Anh sẽ giới thiệu Tuồng cổ tại Miss Earth

Với mong muốn bộ môn nghệ thuật truyền thống lâu đời của ông cha ta được gìn giữ cho muôn đời sau, Á Hậu Hoàng Anh nguyện sẽ cố gắng giới thiệu Tuồng cổ đến với các bạn bè thế giới trong cuộc thi Miss Earth sắp tới.

So với những loại hình nghệ thuật khác như ca nhạc, hay kịch nghệ thì Tuồng cổ được xem là khá kén người nghe, người xem bởi loại hình nghệ thuật này đòi hỏi sự tinh tế và khả năng cảm thụ nghệ thuật rất cao. Hiện nay, loại hình nghệ thuật này chỉ được giới thiệu định kỳ một tháng hai lần tại nhà hát Thành phố và cũng đang được hiện đại hóa bằng cách rút ngắn sự giao tiếp giữa nghệ sỹ với công chúng và bước đầu nhận được tín hiệu khá tốt. 
 
 
Đỗ Hoàng Anh và Thúy Nga lựa chọn khung cảnh đặc biệt để thực hiện bộ ảnh
ý nghĩa và các diễn viên Tuồng cũng xuất hiện trang trọng trong bộ hình

Và để gìn giữ nền nghệ thuật truyền thống này, Á Hậu Hoàng Anh thực hiện bộ ảnh "Xưa và Nay" được thực hiện dùng diễn viên Thúy Nga, trong trang phục áo dài của Nhà thiết kế Trần Trung. Bộ ảnh mang nét đẹp hiện đại trẻ trung, với những gam màu đầy sức sống, mạnh mẽ và vui tươi của tuổi trẻ nhưng luôn ấp ủ, hoài niệm về những nét văn hóa nghệ thuật truyền thống lâu đời của các bậc Tiền Nhân đã gầy dựng và để lại ... Hai  người đẹp ước mong các bạn trẻ luôn tôn trọng, nâng niu, bảo tồn và phát huy những nét văn hóa nghệ thuật xưa, bên cạnh những nền văn hóa đang đổi mới đang phát triển đừng bỏ quên nét văn hóa lâu đời.

Á Hậu Hoàng Anh cũng cho biết, trong cuộc thi Miss Earth sắp tới, cô sẽ giới thiệu về môn nghệ thuật truyền thống có lịch sử lâu đời với các bạn bè thế giới để họ hiểu hơn về văn hóa, con người và những bản sắc rất riêng của Việt Nam. 

 


 

 

 

 

 

 

 
 
 
Theo 2Sao

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận