trang Blog

anh òTham gia: 07/09/2009
 • Hướng dẫn kiểm tra màng trinh
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Hướng dẫn kiểm tra màng trinh

   

  Đầu tiên phải biết mặt mũi cái màng trinh thế nào đã. Và nó nằm ở đâu. Nó đây, có nhiều hình dạng:
   

   
  Nó nằm sâu chừng 1 đốt ngón tay thôi, vạch nhẹ ra là thấy ngay. Đây là hình chụp thật cái màng trinh, loại này thường gặp nhất, xem kỹ nhé:
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Màng trinh khi mới rách thì vẫn còn ít dấu vết. Chinh chiến nhìu thì mất dấu luôn:
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Xem cho kỹ đi. Xong thì chuẩn bị thực hiện.

  1- Dụng cụ: 1 đôi găng tay y tế, mua ở nhà thuốc, rẻ lắm. 1 cái đèn pin hoặc đèn bàn, nếu tự kiểm tra thì cần thêm cái gương.

  2- Chuẩn bị: Người được kiểm tra cần tắm rửa sạch sẽ (tránh mùi thúi ^^), cởi hết quần ra. Nếu tự kiểm tra thì ngồi xổm, gương để dưới nền, đặt đèn bàn và điều chỉnh sao cho nhìn rõ âm hộ. Nếu có người khác kiểm tra thì nằm ngửa, co gối, dạng chân. Người kiểm tra đối mặt với âm hộ. Đeo găng tay vào chuẩn bị kiểm tra (nếu ko có găng thì phải rửa tay thật sạch bằng xà phòng diệt khuẩn để tránh làm bẩn âm hộ, vì âm hộ rất quý ^^)

  3- Kiểm tra: Nhìn bên ngoài thì âm hộ như 1 cái khe dọc từ trên xuống gần sát hậu môn. Lỗ âm đạo nằm đoạn cuối của khe, nghĩa là gần sát hậu môn. Hai tay nhẹ nhàng vạch 2 mép âm hộ tại vị trí lỗ âm đạo. Soi đèn nhìn vào sẽ thấy màng trinh, nếu còn. Đơn giản thế thôi. Trong quá trình xem màng trinh cấm chạm vào hậu môn rồi lại chạm vào âm hộ gây nhiễm khuẩn. Và cấm chọc ngoáy vào làm rách oan cái màng trinh.

  Tôi đã xem rồi, nay muốn chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người. Ai xem được nhớ báo 1 tiếng cho anh em vui nhé. Ai chụp được ảnh chia sẻ nữa thì hay quá. Tôi viết bài này nhằm mục đích giúp mọi người hiểu thêm về cái mà lâu nay nhiều người vẫn mù mờ. Ngoài ra không có mục đích khác. Chúc mọi người vui!

  Hướng dẫn kiểm tra màng trinh

   

   

   
  Hướng dẫn kiểm tra màng trinh