Đăng nhập

Adam Levine: MTV VMAs như cái chợ quần áo

Lễ trao giải MTV VMAs, một trong những sự kiện âm nhạc đình đám nhất năm 2011, vừa diễn ra tối Chủ Nhật vừa qua tại Los Angeles và đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của dư luận: 12,4 triệu lượt người theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp. Đây là con số cao nhất trong lịch sử các chương trình phát sóng của MTV cho lượng người xem một chương trình tại một thời điểm. Tuy nhiên, con số người xem cao không nhất thiết phải đồng nghĩa với chất lượng chương trình cũng tăng lên. Nhiều người đã có phản ứng khá tiêu cực với các đề cử và trao giải năm nay của MTV, trong số đó có Adam Levine, nam ca sĩ chính ban nhạc Maroon 5, người không nhận được đề cử nào.

Ngay trước hôm lễ trao giải diễn ra, Adam đã viết trên trang Twitter của mình: "VMAs là một ngày trong năm mà MTV giả bộ là họ vẫn còn quan tâm tới âm nhạc." Anh còn gây shock hơn khi tiếp tục: "Tôi đang viết dòng chữ này trên cát đây: F*** you VMAs". Ngay lập tức MTV đã phản pháo: "Anh sẽ tham gia sự kiện tối mai chứ? Sẽ thêm điểm nếu anh đăng hình anh nhận giải thưởng MTV VMAs năm 2004." Thế là lời qua tiếng lại. Liệu Adam Levine làm thế chỉ vì anh quá tức giận khi bị MTV VMAs làm ngơ, hay  liệu còn uẩn khúc gì khác?

Chia sẻ trên E! News, Adam Levine cho biết: "Tôi còn nhớ khi tôi là một đứa trẻ, tôi đã ngưỡng mộ VMAs biết bao. Đó là một ngày trọng đại để vinh danh âm nhạc đích thực và đó mới là ý nghĩa của lễ trao giải." Còn bây giờ thì sao? "Thật đáng buồn. Giống như việc nhìn vào thị trường âm nhạc như một cái chợ quần áo vậy." Ba giải thưởng lớn trong lễ trao giải vừa qua thuộc về Lady Gaga với "Born This Way" - Best Female Video, Justin Bieber với "U Smile" - Best Male Video và Katy Perry với "Firework" - Best Video of the Year.

Những nghệ sĩ được MTV vinh danh vừa qua tại MTV VMAs 2011

Mặc dù không nhận được sự công nhận của MTV, Adam Levine vẫn khẳn định được chỗ đứng khi sự kết hợp mới của anh với Christina Aguilera trong "Move Like Jaggers" đã chễm chệ leo lên vi trí #1 trên Billboard Hot 100. Xin mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc đỉnh này:

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận