Đăng nhập

ALONE...

Trong cuộc sống, rõ ràng ai cũng có lúc phải “đứng một mình” với một núi ước mơ và công việc, nhưng để đứng cho thật vững vàng không phải là dễ. Tôi không biết mình đã đúng hay sai, đã có lúc tôi tự nhủ rằng mình sẽ cố gắng, cố gắng thật nhiều.Nhưng cuộc sống không như những gì tôi thấy,mặc dù tôi không bao giờ hy vọng những gì tốt đẹp vì tôi biết cuộc sống chỉ tốt đẹp khi chúng ta biết dẫn dắt nó theo chính bản thân mình.Đôi khi tôi cảm thấy chông chênh vì trạng thái “một mình” ngơ ngác, rồi quay quắt kiếm tìm điểm tựa tận đâu đâu, quên mất điều quan trọng này: “Điểm tựa thật sự tồn tại ngay chính trong mỗi con người”.

Đôi khi cảm thấy thất vọng ........nếu con người ta sống mà cứ phải nghi ngờ đề phòng lẫn nhau như vậy thì 1 ngày nào đó chúng ta sẽ trở nên thành người ích kỷ mà không hiểu nguyên nhân tại sao.

Tôi đã và đang tiếp tục trên con đường mình đã chọn và không hối hận vì điều đó,tôi chấp nhận thất bại để sau đó có thể tiếp tục đứng dậy và bước tiếp

Thật là tuyệt khi người ta biết cách sống như vậy. Giữ vững sự bình thản bằng một phong thái đĩnh đạc, ngay cả lúc phải “đứng một mình”.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận