Ẩm thực: Công thức làm chả giò chiên rau củ hấp dẫn

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Món chả giò chiên rau củ đảm bảo ăn không ngán ” được update liên tục tại website Yume.vn

Món chả giò chiên với một loại nhân hoàn toàn mới là sự kết hợp của thịt cùng với các loại rau củ cực kỳ hấp dẫn. Không những trông thật đẹp, mà hương vị thơm ngon của món ăn này sẽ còn khiến bạn phải ngạc nhiên hơn rất nhiều.

Nguyên liệu:

200g rau cải bó xôi

100g thịt lợn xay

20ml nước tương

1 muỗng cafe muối

10g cà rốt bằm

15 bánh tráng

Gia đình - Món ngon mỗi ngày: Món chả giò chiên rau củ đảm bảo ăn không ngán

Cách làm:

– Cải bó xôi mua về rửa sạch, sau đó bắc nồi nước lên bếp luộc sơ qua rồi vớt rau ra rổ, để nguội bớt, vắt khô nước rồi băm nhuyễn.

– Tiếp đến bạn cho rau vào tô trộn đều cùng với thịt xay, cà rốt băm, nước mắm và muối.

– Cho bánh tráng cuốn chả giò ra thớt, múc 1 lượng nhân vừa đủ vào giữa, sau đó gấp góc đáy miếng bánh tráng lên rồi gấp góc hai bên chồng vào nhau.

– Sau đó bạn cẩn thận cuộn miếng chả giò lại, tương tự làm đến hết nguyên liệu.

– Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều, bạn cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo.

Phong Linh (t/h)

Bài viết ” Món chả giò chiên rau củ đảm bảo ăn không ngán ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn