trang Blog

Amanda_buiTham gia: 13/04/2011
 • PHIM TRUYỀN HÌNH HỌA BÌ ĐANG HOT Ở TRUNG QUỐC - HONG KONG VÀ ĐÀI LOAN
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  PHIM TRUYỀN HÌNH HỌA BÌ ĐANG HOT Ở TRUNG QUỐC - HONG KONG VÀ ĐÀI LOAN

  Bộ phim truyền hình Họa Bì dài 34 tập do Trung Quốc sản xuất quy tụ dàn diễn viên hùng hậu đến từ Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc Đại Lục. Hiện bộ phim đang rất hot ở Trung quốc và ca khúc chủ đề của bộ phim  đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng hoa ngữ. Bộ phim vô cùng cảm động, ly kỳ, hấp dẫn và có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Dương Mịch và các diễn viên nổi tiếng khác. Các bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé.

  Bản họa bì truyền hình sẽ do Tiết khải kỳ (fiona sit) nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong, Lăng Tiêu Túc nam diễn viên Trung Quốc, Lý Tông Hàn nam diễn viên Trung Quốc, Trần Di Dung  và Ngô Ánh Khiết hai nữ diễn viên Đài Loan  chủ diễn, Bản Họa Bì truyền hình này quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Đại Lục, Đài Loan và Hong Kong.

  Phim truyền hình Họa Bì  nghiêng về sự vướng mắc đan xen tình cảm, thù hận trong quá khứ giữa các nhân vật.  Giám chế của phim truyền hình Trần Gia Thượng và cũng là đạo diễn bản Họa Bì điện ảnh cho biết , “cốt truyện trong phim nói về sự theo đuổi tình yêu  giữa người và yêu vô cùng cảm động , và cũng là yếu tố quan trọng  nhất của Bản Họa Bì truyền hình. Bộ phim sẽ  đồng thời thỏa mãn sự hiếu kỳ của khán giả ở mối tình tay ba, cộng thêm sự vướng mắc trong quá khứ giữa các nhân vật chính, đồng thời bổ sung, miêu tả mối quan hệ phức tạp  vừa là bạn vừa là thù giữa Bàng Dũng và Vương Sinh. Phim Truyền hình Họa Bì sẽ rùng rợn, đặc sắc và chi tiết hơn bản điện ảnh.

  Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Tiết khải kỳ trong vai hồ ly ( vai của Châu Tấn trong bản điện ảnh) đi tìm tình yêu thật sự, và xen vào tình cảm giữa Bội Dung và Vương Sinh tạo nên mối tình tay ba.

  Nam diễn viên Trung Quốc Lăng Tiêu Túc sinh ngày 22/5/1980 trong  vai Vương Sinh. Ngoài đời Lăng Tiêu Túc từng là chồng của Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Diêu Thần, hai người được xem là đôi vợ chồng hạnh phúc của làng giải trí hoa ngữ khi vừa ra trường cả hai đã đăng ký kết hôn và sống với nhau 7 năm, cho đến đầu năm 2011 cả hai tuyên bố ly dị sau 7 năm chung sống, có tin đồn Lăng Tiêu Túc nảy sinh tình cảm với bạn diễn nữ khác và sự nổi tiếng của Diêu Thần khiến Lăng Tiêu Túc bị áp lực. Lăng Tiêu túc đóng rất nhiều phim nổi tiếng của trung quốc trong đó kể đến phim'" ở cùng nữ tiếp viên hàng không" đóng chung với vợ anh Diêu Thần.

  Lăng Tiêu Túc & nữ diễn viên Diêu Thần thời còn hạnh phúc.

  Nam diễn viên Trung Quốc Lý Tông Hàn sinh ngày 7/11/1975 trong vai Bàng Dũng là thanh mai trúc mã của Bội Dung và bị Bội Dung từ chối tình cảm. Sau này là một đôi với pháp sư diệt yêu Hạ băng

  Nữ diễn viên Đài Loan Trần Di Dung (13/03/1979) trong vai Bội dung. 

  Các diễn viên chính từ trái qua: Ngô Ánh khiết nữ diễn viên đài loan trong vai pháp sư diệt yêu sinh ngày 11/08/1989, Tiết Khải kỳ (11/08/1981), Trần Di Dung, Lý Tông Hàn và Lăng Tiêu Túc.

  Tiết Khải Kỳ, Trần Di Dung, Lý Tông Hàn và Lăng Tiểu Túc giao lưu với khán giả

   Tiết Khải Kỳ, Lý Tông hàn và Ngô Ánh khiết giao lưu với khán giả

   Lăng Tiểu Túc, Trần Di Dung và Lý Tông Hàn

  3 nữ diễn viên chính trong phim

  Ngô Ánh Khiết vai Hạ Băng cùng La Gia Anh chồng của nữ diễn viên Uông Minh Thuyên trong vai pháp sư diệt yêu, ông của Hạ Băng.

  ca khúc chủ đề của bản họa bì truyền hình (Wei Ai) tình yêu duy nhất dó nữ diễn viên Tiết Khải Kỳ đóng vai hồ ly và sư đệ đồng môn Châu Tử Dương cùng song ca. Ca khúc cảm động lòng người, tình yêu khắc cốt ghi tâm được thông qua qua lời bài hát truyền đạt chủ đề tình yêu của bản Hòa Bì truyền hình. Ca khúc này hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng ở Trung Quốc đại lục, đài loan và hong kong.

  các bạn có thể nghe ca khúc trên youtube ở địa chỉ

  http://www.youtube.com/watch?v=qWynYb9HGec&feature=related

  hoặc:http://www.1ting.com/player/f4/player_493214.html

  Lời Dịch ca khúc tình yêu duy nhất:

  nghĩ đến lòng em chưa bao giờ thay đổi  anh vẫn yêu em
  trái tim em từ giờ phút  này chỉ thở vì anh
  chia li để anh  nếm hết cay đắng nhớ nhung
  quên phải quên thế nào

  trong đêm tối không người anh luôn nhớ đến em
  tình yêu của anh  đã từng quen thuộc như vậy, khắc cốt lại ghi tâm
  ôm, anh chỉ có thể từ bỏ em
  đừng để anh mất em

  em đã làm tan vỡ tình yêu tham lam của anh , xé nát trái tim anh
  em chỉ  muốn ở tronglòng anh, mãi không rời xa
  chỉ cần giữ lời hứa, cầu xin tình yêu thật sự
  tình yêu sẽ không mỏng manh, kiên trì đến cùng
  nếu là anh,em muốn nói lần nữa em yêu anh.

      

  PHIM TRUYỀN HÌNH HỌA BÌ ĐANG HOT Ở TRUNG QUỐC - HONG KONG VÀ ĐÀI LOAN