Ăn chay mùa Vu Lan (tháng 7 âm lịch) giúp tích phúc đức, tránh xui rủi, gặp nhiều may mắn

Người dân Việt theo đạo Phật luôn tâm niệm tháng 7 âm lịch là tháng Vu Lan báo hiếu. Và theo quan niệm dân gian, tháng 7 còn là tháng cô hồn – mở cửa địa ngục.

 Vì vậy, tháng 7 âm lịch chúng ta càng cần làm nhiều điều thiện lành hơn như: ăn chay, phóng sinh, bố thí, cúng dàng…

Ăn chay giúp thân tâm thanh tịnh MA QUỶ TRÁNH XA…

Mì xào chay: Ăn chay giúp tâm thanh tịnh, ma quỷ tránh xa
Mì xào chay: Ăn chay giúp tâm thanh tịnh, ma quỷ tránh xa

Ăn chay là không giết hại chúng sinh từ đó tạo PHƯỚC LÀNH, nhờ phước báu vô lượng đó hồi hướng cho gia đình, tổ tiên… người dương được khỏe mạnh, cõi âm giảm nghiệp chướng bớt khổ đau hướng tới giải thoát – đây là điều mà ông bà tổ tiên đang bị đọa mong cầu nhất.

Nên cúng cỗ chay thay cỗ mặn bởi còn giết hại chúng sinh thì ông bà tổ tiên đang bị đọa địa ngục, ngã quỷ… càng phải chịu thêm nghiệp do con cháu tạo ra, khổ càng thêm khổ – đây là hành động BẤT HIẾU NHẤT nhưng con cháu trên cõi trần không biết.

Chùa Huyền Trang Quận Gò Vấp
Chùa Huyền Trang Quận Gò Vấp

Bạn nào ở gần hoặc đi ngang chùa Huyền Trang số 972 đường Quang Trung, quận Gò Vấp, HCM thì có thể ghé qua đi lễ chùa hoặc thắp nén nhang cũng giúp tích Phúc Đức cho gia đình.

Địa chỉ chùa trên google map cho bạn nào không biết đường
Địa chỉ chùa trên google map cho bạn nào không biết đường

Trong chùa có bán mì ống chay Ông Phật ăn khá giống mì ý, các bạn có thể ghé ngang qua mua về chế biến cho gia đình xem như là thay đổi khẩu vị hàng ngày với bữa ăn chay giúp tích thêm phúc đức và tốt cho sức khỏe.

Mì chay Ông Phật tốt cho Sức khỏe
Mì chay Ông Phật tốt cho Sức khỏe
Mỳ chay Ông Phật 120k/1 lốc
Mỳ chay Ông Phật 120k/1 lốc

Mì chay ÔNG PHẬT, chỉ cần đun nuớc sôi bỏ vào 3 phút sau lấy ra chế biến thêm rau nấm xào trộn chung nước tương, hoặc sau khi trụng xong thêm nước tương là có thể dùng, 1 lốc 10 ống mì giá 120K/1 lốc. Nghe cô bé bán hàng nói thì mì chay Ông Phật này được làm tại Huế, không có chất bảo quản, cũng là mì nhưng không nóng như mì tôm, an toàn cho sức khoẻ, ăn ấm bụng. Các bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại của bé để mua mì, bé có ship gần chùa. SĐT của bé: 01882398882