Đăng nhập

An Dĩ Hiên "đụng độ" Dương Di

So với các nữ diễn viên Đài Loan cùng trang lứa, An Dĩ Hiên chọn cho mình lối đi khác hẳn hình ảnh teen nhí nhảnh, điên điên...

So với các nữ diễn viên Đài Loan cùng trang lứa, An Dĩ Hiên chọn cho mình lối đi khác hẳn hình ảnh teen nhí nhảnh, điên điên khùng khùng như Dương Thừa Lâm hay Thái Y Lâm.

Không ồn ào, rình rang như khi Lâm Tâm Như “tấn công” màn ảnh nhỏ Trung Quốc, nữ diễn viên trẻ Đài Loan An Dĩ Hiên “từng bước một” giành lấy ngôi vị “Nữ hoàng ăn khách”, phim nối liền phim, phim nào cũng đạt tỉ suất người xem rất cao.

Được biết đến từ bộ phim Ngã rẽ cuộc đời (Đấu ngư), vai diễn của An Dĩ Hiên không chỉ trùng tên nhân vật Tiểu Yến Tử từng tạo nên tên tuổi của Triệu Vy, mà theo nhận xét của nhiều khán giả, cô cũng có gương mặt hao hao Triệu Vy. Bắt đầu bằng hình bóng của người khác quả là khó khăn, song An Dĩ Hiên đã biết cách thoát khỏi “phiên bản Triệu Vy Đài Loan” để xác định tên tuổi của chính mình qua nhiều vai diễn nối tiếp nhau: Hoa anh hùng, Người anh hùng (Đấu ngư 2), Sức sống mới của tình yêu…

Năm 2008, An Dĩ Hiên ký hợp đồng với Công ty Hoa Nghị huynh đệ, chính thức chuyển sự nghiệp từ Đài Loan sang Trung Quốc, trở thành “người nhà” của Lý Băng Băng, Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh…Đây cũng là giai đoạn An Dĩ Hiên tìm thấy hướng đi của mình: chuyên tâm đóng phim truyền hình và rất nhanh, cô được xem là nữ diễn viên có nhiều phim lên sóng màn ảnh nhỏ nhất.

Thường khi một diễn viên nào Đài Loan hay Hong Kong nào đó quyết định “dời đô” qua Trung Quốc thì điều họ biết trước là tên tuổi của mình sẽ bị mờ nhạt ở quê nhà. Thế nhưng An Dĩ Hiên là một ngoại lệ, được khán giả cả hai nơi yêu thích. An Dĩ Hiên gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh vai Lý Sư Sư trong bộ phim Thủy hử và Bạch Cốt Tinh trong Tây du ký, cô còn nhận vai nữ chính trong phim Tần dụng (Đây là bản dựng truyền hình của bộ phim điện ảnh cùng tên nổi tiếng do Trương Nghệ Mưu và Cũng Lợi đóng vai chính cách đây hơn 20 năm) và hiện đang đóng Hậu cung - một tác phẩm về cuộc sống chốn hậu cung vốn đang là đề tài ăn khách trên màn ảnh nhỏ sau cơn sốt Cung tâm kế Mỹ nhân tâm kế.

Trong phim Hậu cung, An Dĩ Hiên đảm nhận vai cung nữ Xuân Hoa có một mối tình trắc trở với chàng nhạc sư Dương Vĩnh do nam diễn viên Phùng Thiệu Phong thể hiện. Đây là lần thứ tư An Dĩ Hiên và Phùng Thiệu Phong đóng cặp với nhau nên hai người diễn rất ăn ý. Đặc biệt, vai phản diện -Phương Quý phi, kẻ đối đầu nguy hiểm với nàng Xuân Hoa do nữ diễn viên TVB Dương Di đóng. Khán giả chờ đợi một cuộc "đụng độ" nhá lửa giữa An Dĩ Hiên và Dương Di như đã từng chứng kiến trận đối đầu giữa Xa Thi Mạn và Dương Di trong phim Cung tâm kế.

Dưới đây là một số hình ảnh của An Dĩ Hiên trong phim Hậu cung:
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên "đụng độ" Dương Di

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận