"ĂN GÌ CŨNG ĐƯỢC" THÌ như thế nào?…

— Yume.vn —

"ĂN GÌ CŨNG ĐƯỢC" THÌ như thế nào?

1. “Ăn gì cũng được” là tính từ mang ý nghĩa ước lệ tượng trưng, dùng để chỉ mấy má ăn gì cũng được Tuy nhiên phải trừ mấy thứ nó không ăn được ra.

2. Chơi chung với mấy đứa “ăn gì cũng được” thật sự là một nỗi khổ vô cùng to khổng lồ, mỗi lần đi đâu ăn gì mình đứa phải là đứa chủ động, còn nó thì ngồi đó cân nhắc các option mà mình đưa ra.

3. Trong “ăn gì cũng được” thì “gì” là một tập hợp không thể xuất hiện từ tập hợp “cũng được” và cũng không xuất hiện ngoài “cũng được”. Nó phải xuất hiện trong “cũng được” và Ngoài ra cũng không phải trong “cũng được”.

4. Suốt ngày lên mạng xã hội thì cũng chỉ lượn lờ mấy trang về ăn uống, đéo hiểu sao đến giờ phút cần thiết thì lại thốt ra câu “tao ăn gì cũng được” cho bị chúng chửi nữa hổng biết.

5. Cũng chính vì “ăn gì cũng được” mà mấy lúc hết tiền cũng vô cùng là sml với mấy đũy bạn, mình nói ăn gì cũng được là nó dắt mình đi ăn mấy quán sang trọng, khổ thấy mẹ luôn.

6. Người ta nghĩ mình nói mình ăn gì cũng được là do mình mắc cỡ, mình ngại, mình thảo mai, mình xạo lol, Tuy nhiên sự thật là mình nói như vậy là xuất phát từ lương tâm của mình.

7. Dăm ba cái áp lực học hành, thi cử chắc cũng không là gì so với áp lực mỗi khi nhỏ bạn cứ dồn dập hỏi mình “mày muốn ăn gì?”, “đi đâu ăn đây?” Tuy nhiên nó không cho phép mình được trả lời “ăn gì cũng được”.

8. Tối nào cũng đóng vai người mang tâm sự, trong lòng nặng trĩu các suy nghĩ về ngày mai ăn gì, sáng ăn gì, trưa ăn gì, tối ăn gì, có nhiêu đó thôi mà đêm nào cũng thức đến 2g sáng để nghĩ.

9. Cái tính hay ăn, hay đói, mà chỉ biết ăn xong rồi đói rồi ăn tiếp thôi, chứ ý tưởng để đi ăn thì lúc nào cũng trống rỗng.

10. Mấy đứa “ăn gì cũng được” mà mấy đứa ăn gì cũng được trừ hủ tiếu, nui, bánh canh, bánh mì, bánh bao, bánh giò, phở, bún bò, bún riêu, canh bún, bún mọc, bún thịt nướng, bún đậu, mì xào, mì cay, cơm chiên, sườn, xôi gà, pizza, gà rán, các món lẩu, ốc, hột vịt lộn, súp cua, phá lâu, cháo lòng, cháo trắng, gimbap, sủi cảo, hoành thánh, gỏi cuốn, beefsteak, vân vân, các món còn lại thì hên xui và còn tùy tâm trạng.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi


#Yume