trang Blog

anaphanTham gia: 22/12/2010
  • Thủ tục nhập cảnh Malaysia
    Nhịp Sống Trẻ
    CameraNikon D3
    ISO3200
    Aperturef/8
    Exposure1/50th
    Focal Length200mm

    Thủ tục nhập cảnh Malaysia

    ma

    Các thủ tục nhập cảnh khi đến rất đơn giản và ít phiền toái. Các thủ tục nhập cảnh của Bộ Xuất Nhập Cảnh Malaysia bao gồm"


    Được xác nhận là sinh viên

    -  Được chấp nhận cho một khoá học toàn thời gian (bao gồm cả khoá học tiếng Anh) ở̉ một trường công lập hoặc dân lập.
    -  Có đủ khả năng tài chính cho việc học tập và sinh hoạt.
    -  Có sức khoẻ và nhân cách tốt.
    -  Có ý định nghiên cứu và học tập nghiêm túc.

    Các thủ tục đăng ký visa học sinh/sinh viên

    Các thủ tục đăng ký visa cho học sinh, sinh viên quốc tế được thông qua các cơ quan giáo dục của Malaysia. Quá trình xem xét, đánh giá, chấp nhận và cấp visa cho học sinh, sinh viên được Bộ Xuất Nhập Cảnh Malaysia thực hiện. Ngoại trừ học sinh, sinh viên từ Trung Quốc sẽ lấy visa ở Đại sứ quán Malaysia tại Trung Quốc.


    Các thành viên gia đình

    Các thành viên gia đình dưới đây sẽ được phép đi theo sinh viên và ở lại trong thời gian theo học với sự chấp thuận của Bộ Xuất Nhập Cảnh Malaysia:

    -  Bố mẹ của sinh viên
    -  Vợ, chồng, con cái và bố mẹ của sinh viên từ những nước Trung Đông
    -  Vợ, chồng, con cái của những sinh viên theo học các chương trình cao học.

    Việc làm bán thời gian

    Sinh viên quốc tế cũng được phép làm thêm tối đa 20 giờ một tuần trong quá trình học tập tại Malaysia ( vào kỳ nghỉ giữa 2 học kì hay các kỳ nghỉ lễ trên 7 ngày) theo các quy định của Bộ Xuất Nhập Cảnh Malaysia.

    duhocvic.com

    Thủ tục nhập cảnh Malaysia