ANH CHỦ XE THÂM NHO & THẰNG ĂN TRỘM CỐ CHẤP… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ANH CHỦ XE THÂM NHO & THẰNG ĂN TRỘM CỐ CHẤP

Khi đang tuần tra tổ công tác phát hiện 1 thanh niên dắt xe máy trông vô cùng vất vả nên có ý định giúp. Nào ngờ, khi thấy tổ công tác, thanh niên bắt đầu luống cuống biểu hiện nhiều hành động nghi vấn. Khi được hỏi giấy tờ thì không xuất trình được lại còn nói dối quanh nên lực lượng công dụng đã đưa về trụ sở Công an phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy để lấy lời khai.

ở đây, đối tượng khai tên là Lê Duy Thành. Do thất nghiệp, cần tiền tiêu dùng nên anh ta nảy ra ý định trộm xe ở khu vực Mai Dịch, Hà Nội. Ngày 14/4, đối tượng Thành trộm được một chiếc xe ở đây, Tuy nhiên dùng nhiều cách cũng không nổ được máy. Mặc dù xung quanh còn nhiều xe ngon ăn hơn, Tuy nhiên Đối tượng vẫn cố chấp quyết dắt bộ bỏ chạy thì bất ngờ gặp lực lượng công an.

Lần theo dấu vết, tổ cảnh sát quay lại hiện trường và xác định được chủ xe là Anh Trần Văn Tiến (33 tuổi, quê Nam Định). Anh Tiến nói, xe vất dưới sân không khóa Tuy nhiên đã tháo bugi đem cất, Không chỉ vậy rút luôn dây xăng rồi. Đhs thằng này vẫn cố dắt xe của anh đi.

Hiện công an đã trao trả lại xe cho khổ chủ cực thâm nho.

Cre: Trùm Trà Đá
#Hong #Tromcap #CochapvlYume Xin cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume