Anh Năm cam, hồi còn là giang hồ xịn ở Tp.HCM, trời cao ko sợ, đất dày ko kinh, thế mà anh Cam chỉ … – Yume.vn

— Yume.vn —

Anh Năm cam, hồi còn là giang hồ xịn ở Tp.HCM, trời cao ko sợ, đất dày ko kinh, thế mà anh Cam chỉ hãi mỗi công an. Anh cho quân đi đánh đâu thì đánh, chém đâu thì chém, tuyệt đối ko động đến anh em có số má, đầu đội kêpi, vai mang sao vạch.

Nguyên tắc của giang hồ xịn là đéo bao giờ công khai lực lượng, dàn quân xanh chín với anh em xã hội đỏ hehe. Nước sông ko bao giờ đc phạm nước giếng. Ok. Luật bất thành văn, chỉ có nước giếng phạm nước sông thì đc, luật này thì thành văn.

Nói đến anh Cam, để thấy rằng, thời nào thì thời, cách nào thì cách, tội phạm cũng chỉ là tội phạm, nếu muốn bật lại anh em cớm thì chỉ có chơi chiêu mới mong hạ đc. Anh em cớm nói sao nói điểm đầu vào rất cao, thông minh và can trường khỏi cãi.

Cái nguyên tắc của giang hồ tưởng như anh em xã hội ai cũng nắm đc, ấy thế mà ko biết Vì sao anh Bắc 36 tôi nuốt gan hùm hay uống mật cá sấu lại dám hô quân kéo ra xanh chín một phen với anh em đầu đội kepi, lưng đeo súng lục.

Anh Bắc 36 chặn xe công an, vãi đái, quây kín, đòi xử bằng đc mấy anh cớm đương ngồi co cụm trong xe. Cả mấy trăm chiến sĩ kéo ra giải vây cho đồng đội các anh cũng ko ngán, cân tất. Người dân xem cảnh long tranh hổ đấu hôm ý thì rất hồi hộp cho anh em cớm, hehe thật sự ngược đời lạ lùng mấy khi mới có.

Hôm nay anh Bắc 36 bị bắt rồi, khốn nạn quá ông giáo ạ, người ta xích cổ anh Bắc kéo đi, chỉ vì anh phạm mẹ oai hùm. Khổ thân anh Bắc.

ở đời phải biết mình là ai anh Bắc ơi, công an thì đích thị vẫn chính là công an. ở Mỹ thì khéo các anh người thủng như cái rổ, má nhận hổng ra.

Đấy, nói sao nói ở Vn vẫn sướng. Đôi khi giang hồ lại cứ nghĩ mình ngang cơ với cớm. Hay các anh ngang cơ thật, đùa thôi, làm gì có mùa xuân ý nhỉ. Đừng lẫn lộn kẻo vỡ mẹ alo.

Ps: Ảnh chụp anh Bắc 36 tôi đương vây anh em cớm cố thủ trong xe hehe. đm anh Bắc nuốt mật cá sấu cũng nên!

Việt Hoàng
#ThườngdânYume.vn Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume