ANH QUYỀN LINH !!!… – Yume.vn

— Yume.vn —

ANH QUYỀN LINH !!!

Từ mấy chuyện lặt vặt ở Game Show Bạn muốn hẹn hò, khán giả chỉ trích Nam Thư vì kém duyên khi làm MC, tiếp đến quay qua thương hại chị Cát Tường, sẵn cái đà đó quay qua công kích anh Quyền Linh, khiến ảnh phải live stream và ngỏ ý dừng tất cả các chương trình, không đi làm MC nữa.

Điều đó cho thấy, càng ngày trẻ trâu ở Việt Nam càng tăng, chỉ cần phát cho chúng nó một cái Smartphone chạy hệ điều hành Android năm 98, chúng nó sẵn sàng cào phím và làm tổn thương bất kỳ ai mà chúng nó cho là không thích, bất chấp họ đã từng cống hiến như thế nào cho xã hội này.

Xung quanh đó, nhiều ý kiến còn cho rằng anh Quyền Linh hay lo chuyện bao đồng, không lo làm tốt công việc của mình, bla bla.

_________

Thứ 1 : Trong lòng dân Nam này nếu nói đến MC có tên tuổi và người luôn có đạo đức tốt nhất thì không ai qua được anh Linh.

Thứ 2 : Cái thời mà anh Linh còn đi giúp đời giúp người là cái thời tao còn đang ở truồng tắm mưa, tắm xong về lấy xe đạp đạp cả chục cây số lên chợ để chở cái bình ắt-quy về và mở tivi xem "Vượt Lên Chính Mình" do anh Linh dẫn.

Thứ 3 : Ảnh có cuộc sống rất đầy đủ, vợ ngầu con xinh, Nhưng vẫn cứ thích dầm mưa dãi nắng đi khắp nơi để giúp các hoàn cảnh không chẳng khó khăn đang ốm đau bệnh tật, hoặc chung tay xoá đói giảm nghèo.

Đây, Ngay sau đây là hình ảnh một người đàn ông thành đạt, nhà có hẳng Vila to đùng và Mercerdez S Class, Nhưng vẫn sơ mi lượt thượt kèm dép tổ ong đi đến nhà tang lễ quyên góp cho các hiệp sĩ tử nạn.

Chưa kể, bao nhiêu ca bệnh nặng, bao nhiêu đứa trẻ có hoàn cảnh không chẳng khó khăn vướn phải bệnh hiểm nghèo, điều được chính người đàn ông mang dép tổ ong này nâng đỡ.

Nhìn có giống một người ham muốn quyền lực và tiền bạc không ? Nhìn có giống người sống bạc bẽo không ? Và logic lại hết các gì xảy ra xem MC Quyền Linh có đáng để bị mấy lời chỉ trích, dèm pha từ các bạn không ?
Nguồn: Nguyễn Sin

Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume