trang Blog

¢_¶he_¶ham_¶«µ†€Tham gia: 10/08/2008
 • Kho phim chất lượng cao, dung lượng thấp
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Kho phim chất lượng cao, dung lượng thấp

  Kho phim chất lượng cao, dung lượng thấp
  www.300mbmovies.net
  www.300mbmovies.com
  Website www.300mbmovies.net chứa hàng loạt các phim HDRip - DVDRip dung lượng thấp. Nhờ được nén dưới định dạng MKV hoặc RMVB, mỗi phim chỉ có kích cỡ vào khoảng 300MB đến 500MB mà chất lượng thì rất tốt (tuy nhiên, để chắc phim mình tải có chất lượng tốt nhất, nên bỏ qua các phim nếu tên phim có chứa CAM vì đây là bản quay CAM chất lượng thấp). Số lượng phim được chia sẻ tại đây khá nhiều (khoảng 400 phim), được phân loại thành nhiều nhóm như 99MB Series (phim bộ), Action, Animation, Adventure, Biography, Documentary, Drama Musical, Romance, Thriller… và luôn được cập nhật.
  Với cơ sở dữ liệu khổng lồ vào khoảng 700 phim, cũng là HDRip – DVDRip dung lượng thấp. Truy cập website http://300mbmovies.com, có thể tìm thấy những bộ phim có từ 1948 đến hiện tại là năm 2009.

  Chú ý: Các bộ phim tại được chia sẻ tại hai website trên hầu hết là Rapidshare (nếu không có tài khoản premium, có thể nhờ trợ giúp tại http://10giay.com/rapid hoặc http://mega8x.net/cbox/  hoặc sử dụng các trang leech); các bạn phải tự tìm phụ đề cho phim ( http://subscene.com hay www.opensubtitles.org); hiện tại website đã có nhiều phim mới nổi đình nổi đám như Death Race, Chạng Vạng, Triệu Phú Ổ Chuột, Cưỡng Đoạt, Tái Sinh, The Reader, Quái Vật Ác Chiến Người Hành Tinh, Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy…

   
  Kho phim chất lượng cao, dung lượng thấp