trang Blog

TắckèhoaTham gia: 04/10/2008
 • BAN NHẠC NỮ KHỎA THÂN SỐC NHẤT TG
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  BAN NHẠC NỮ KHỎA THÂN SỐC NHẤT TG

  NHỮNG HÌNH ẢNH KHỎA THÂN GÂY SHOCK NHẤT
   
  Tackehoa...ps... - Trong đêm biểu diễn ở Ice Lounge, Las Vegas, ban nhạc nữ Deadly Seven lại gây sốc. Người thì gọi đó là ban nhạc nữ gợi tình nhất thế giới. Người cho rằng đó là ban nhạc "tục tĩu" nhất. Có lẽ cả hai cùng đúng.
   
  Có một điều chắc chắn: Deadly Seven hiện là ban nhạc nữ hay gây sốc nhất thế giới.
  Có thể nói với sự xuất hiện của nhóm 7 cô gái ở Las Vegas (Mỹ) này, thời đại của những ban nhạc nữ duyên dáng và thướt tha đã chấm dứt. Deadly Seven, một ban nhạc nữ chuyên chơi punk rock, thậm chí còn "dữ dội" hơn nhiều ban nhạc nam giới.
  7 cô gái gây sốc bằng tất cả những thứ gì có thể:

  Họ thường biểu diễn trong bộ dạng gần như là khỏa thân. Cơ thể họ chỉ được che bằng... băng dính và đẫm máu... giả


  Phủ lông vũ cho thêm quái dị, thậm chí còn dán những đồng
  USD lên người.

  Họ thường xuyên đóng giả những động tác "ái ân" ngay trên sân khấu và trong khi hát, 7 cô gái rất thích "đệm" thêm những câu chửi tục tĩu.


  Có người cho rằng đó là một biểu hiện của sự phản kháng. Ngôi sao talkshow Jerry Springer cũng như MC phát thanh huyền thoại Howard Stern đã dành chương trình của mình để giới thiệu ban nhạc này.

  Nhưng cũng có rất nhiều người nhận xét Deadly Seven đã đi quá đà, gây sốc bằng mọi giá để nổi tiếng. Trong các buổi biểu diễn của họ, âm nhạc rõ ràng trở thành thứ yếu


   
  Trên đây là một phần những hình ảnh "nhẹ ký" trong buổi biểu diễn của họ. Dưới con mắt của nhiều chuyên gia họ được cho là có sự phá cách và ở góc nhìn nghệ thuật thì những màn biểu diễn của họ có những nét đặc sắc và tập khán giả riêng. Tuy nhiên với đa số thì chỉ một vài điểm là "thưởng thức" được còn lại thì bị cho là "gây căng thẳng" và sốc quá mức cần thiết.
   
  BAN NHẠC NỮ KHỎA THÂN SỐC NHẤT TG