trang Blog

anhvanoTham gia: 21/04/2009
 • ****TONG HOP CAI DAT DRIVER MAY PRINTER + MAY TINH =>> BO SUNG THEM*****
  Công Nghệ Thông Tin
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  ****TONG HOP CAI DAT DRIVER MAY PRINTER + MAY TINH =>> BO SUNG THEM*****

   

  >3DP Chip 9.10 -Tự động tìm driver cho máy,tạo link tải>


   

  Giới thiệu
  3DP Chip có khả năng nhận diện dò tìm driver cho máy kết nối internet còn nếu không kết nối thì bạn có thể tải driver dựa trên link mà 3DP Chip cung cấp. Bạn có thể sử dụng nó để liệt kê các thiết bị của máy như CPU, MOBO, Graphic Card, Sound Card và Ethernet Card.

  * Nếu máy có kết nối internet thì trong giao diện của chương trình có nút driver màu đỏ bạn nhấn vào đó để down driver cho từng thiết bị.
  * Nếu máy không có mạng thì nấm vào nút copy ở góc bên phải màn hình rồi paste vào notepad hoặc word trong đó có thông tin về thiết bị cũng như link để tải driver.
  Hạn định Yêu cầu

  Dung lượng 461 K Sử dụng Miễn phí
  Cập nhật 11:45 10/10/2009
  Win2000 / XP / 2003

  Cảm ơn bạn đã lựa chọn Website này để download
  Liên kết để bạn tải xuống máy:
  http://www.softpedia.com/progDownloa...ad-118335.html
  Chú ý: Nếu có vấn đề trong quá trình tải xuống máy bạn có thể:

  1. Thử tải lại bằng liên kết thay thế: http://download.cnet.com/3DP-Chip/30...-10909920.html
  2. Hoặc cấu hình lại máy tính của bạn (Với một số phiên bản Windows, có thể đã được cấu hình để chặn lại quá trình download của bạn.)

   
  >Cài đặt driver máy in tự động – Còn gì dễ dàng hơn với Easy Driver Printer 1.0>


   

  Việc cá nhân, tập thể, các cơ quan tổ chức sử dụng máy in là nhu cầu không thể thiếu. Việc cài driver máy in đôi lúc cũng khó khăn vãi mồ hôi do đĩa driver bị mất hoặc driver để trong máy bị virus…. Vậy giải pháp nào để cài driver máy in đơn giản và không cần phải ” lặn lội” trên Google để tìm driver?. Lời khuyên là sử dụng tiện ích sau của PhuongvGV. Dung lượng 72.7MB và hỗ trợ các máy in Canon và HP thông dụng nhất hiện nay. Tuy chưa đầy đủ nhưng đây là một thành công của tác giả, chúng ta mong chờ phiên bản tiếp theo với nhiều driver máy in được bổ sung.
  Tiện ích này rất hữu ích cho những ai ngại cài driver máy in và rất tuyệt vời cho các bạn làm KTV máy vi tính.

  class="bq" dir="ltr" cite="http://gostep.info/forum/showthread.php?p=0#post0"> >
  Hình minh họa:
   
  Easy Driver Printer 1.0 - Hỗ trợ một số máy in thông dụng hiện nay

   
  Hướng dẫn sử dụng Easy Driver Printer 1.0


  >SkyDriverXP V9.9 HOT HOT -VINAGHOST.COM>


   

  Đây là bộ driver mới update của trung quốc V9.9. Các bạn có thể giải nén ra và chạy Drvs3 nếu muốn cài driver trên PC hoặc dùng nó để làm ghost đa cấu hình.
  Chúc thành công nhé!

  Update link MF:
  Bộ driver 111MB và bộ driver 174MB
  ( Uppload by Vinaghost Team)
  class="bq" dir="ltr" cite="http://gostep.info/forum/showthread.php?p=0#post0"> >


  >File sửa lỗi cho HD Audio>


   

  Đây là file sửa lỗi cho card âm HD Audio của một số main mới:

  Download [HD Audio]

  >DriverPack Solution 9 Professional : Giải pháp hoàn hảo cài driver phần cứng cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7>


   

  Gostep.info: Là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay một người sử dụng máy bình thường thì sau khi cài mới windows công việc của bạn là cài driver cho máy tính. Bạn có thể dùng đĩa driver kèm theo main để cài ( nếu còn giữ hoặc lưu trong máy), xui lắm thì download trên internet về. Nhưng không phải khi nào bạn cũng tìm được driver cho những thiết bị phần cứng của mình cho hệ điều hành mình đang sử dụng. Vậy tại sao bạn không trải nghiệm với DriverPack Solution 9 Professional nhỉ? Công việc của bạn chỉ cần click – click – click là xong.


   

  Sau khi tải về bạn giải nén ra và ghi vào một đĩa DVD ( hoặc có thể để trong ổ cứng) . Tiếp đó click tập tin start.cmd để khởi động chương trình, nó sẽ tự động quét tất cả các trình điều khiển trong máy tính bạn. Khi được tìm thấy, bạn nhấp vào các trình thiết bị cần cài đặt và nhấn nút RUN để tiến hành cài driver cho máy tính của mình.Theo mặc định, ngôn ngữ chương trình sẽ là tiếng Nga, nếu muốn chuyển sang tiếng Anh thì bạn làm theo hình dưới đây.
  Chương trình hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cho Wihỗ trợ cho Windows xp, Windows vista và cả hệ điều hành mới nhất – Windows 7.
  DownloadDriverPack Solution 9 Professional : dung lượng 1.4GB

  http://tinyurl.com/qrxsuk hoặc http://tinyurl.com/ph7fhz


  >Easy Driver – Đơn giản hóa việc cài driver cho bạn>


   

  Với Easy Driver bạn sẽ không còn phải nhọc nhằn tìm kiếm khắp nơi driver cho PC của mình, từ máy tính để bàn cho tới cả máy tính xách tay.
  Nếu như bạn đã biết đĩa 25000 or 100000 driver thì tiện ích Easy Driver ( 1 file iso) sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều. Công việc của bạn chỉ cần bỏ
  click và click. Nói thì hơi dài dòng nhưng việc thực hiện thì chỉ mất vài phút là máy bạn đã xong xuôi driver khi cài mới lại windows. Đây cũng là
  một tiện ích – một cánh tay phải cho dân kỹ thuật viên. Và tôi khuyên các bạn nên sử dụng tiện ích này. Sẽ nhanh hơn bỏ đĩa 25000 driver vào seach.
  Tuy chỉ là bản Beta dung lượng 208MB, nhưng từng gói driver được nói theo dạng .7z ( khi unzip ra sẽ hơn 1GB) nên việc nhét vào một CD là rất tuyệt hoặc bạn có thể bung nén sẵn và dùng khi cần thiết.
  Sau khi cho chạy chương trình,giao diện sẽ có như sau. Do tiếng Trung quốc nên bạn hãy click theo chú thích như hình dưới. Nhấn nút Scan Driver, sau đó chương trình sẽ quét phần cứng của máy tính bạn trong vài giây.
  - Tiếp theo chương trình sẽ liệt kê các driver cần cài, bạn có thể click vào ô dấu + để xem thêm các driver khác. Nếu không muốn cài driver nào đó thì bạn bỏ chọn driver đó đi. Tiếp đó bạn nhấn nút Start (hoặc nhấn nút S) để bắt đầu quá trình giải nén driver. Sau khi giải nén xong, sẽ xuất hiện một hộp thoại hỏi bạn có muốn cài driver không thì bạn nhấn OK để đồng ý hoặc nhấn Cancel để thoát.


   

  - Quá trình cài driver diễn ra nhanh và chính xác. Kết thúc quá trình nhấn nút OK để khởi động lại máy vi tính.
   

  Kết luận: Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể cài tất cả driver cho pc của mình. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Ưu điểm của chương trình này là nhanh – gọn – dễ sử dụng. Nó còn tốt hơn – chính xác hơn gói driver hay sử dụng để làm ” ghost all main ” của YLMF.


  class="bq" dir="ltr" cite="http://gostep.info/forum/showthread.php?p=0#post0">
  Download [Easy Driver 3 beta] 208MB hoặc
  >
  >
  class="bq" dir="ltr" cite="http://gostep.info/forum/showthread.php?p=0#post0"> >
  >

   
  ****TONG HOP CAI DAT DRIVER MAY PRINTER + MAY TINH =>> BO SUNG THEM*****