trang Blog

anna_134vnTham gia: 18/07/2009
 • thông tin về nhóm 2NE1
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  thông tin về nhóm 2NE1


   

  __________________

  Full name : Lee Chae RinCL
  DOB : 26/02/1990
  Vai trò : Rap + leader
  Xuất hiện :
  - Big Bang’s 2nd Mini-Album (Hot Issue) Intro Hot Issue
  - Uhm Jung Hwa’s 1st Mini-Album (D.I.S.C.O) DJ
  - YMGA’s Mini Album (Made in R.O.K) for What

  Xuất hiện lần đầu trong track "Hot Issue" nằm trong mini album cùng tên của Big Bang. Chính thức xuất hiện trên sân khấu trong SBS Gayo Daejun cuối năm 2007, gây ngạc nhiên lớn về 1 cô bé tuổi đời còn rất trẻ nhưng có giọng rap rất đặc biệt và bản lĩnh sân khấu hiếm có. CL có thể nói 4 thứ tiếng : Hàn - Nhật - Pháp - Anh.
  Netizens đã bình luận về leader CL :
  * "Tôi thích khuôn mặt này hơn...Rất cá tính và mạng đậm dấu ấn cá nhân”
  * “Cô ấy trông thật dễ thương khi không trang điểm. Tôi hy vọng cô ấy sẽ chống lại nổi sự cám dỗ của phẫu thuật thẩm mỹ.”
  * “Cô ấy trông đâu có xinh hơn khi trang điểm T.T”
  * “Cô ấy thuộc tuýp người có năng l* “Nói thật là cô ấy không hề xinh đẹp. Dara & Bommie là bộ mặt của nhóm, còn CL là phong cách và giọng hát.”ực chứ không phải loại chỉ có mã ngoài”
  * “Xét từ màn debut stage, tôi nghĩ CL đã thực hiện xuất sắc nhất trong số 4 thành viên
  .”

  Park Bom
  http://farm4.static.flickr.com/3445/3761046042_e3bef6226e_o.jpg


  Full name : Lee Park Bom
  DOB : 4/3/1984
  Chiều cao :166 cm
  Nhóm máu : AB
  Khả năng : Hát và nhảy
  Vai trò : Vocal chính
  Education: Đại học Lesley và Berklee College of Music
  Xuất hiện :
  - Xuất hiện cùng Big Bang trong MV "We Belong Together"
  - Forever with you ( Ft Big Bang )
  - Big Bang 1st Showcae.
  - Ngoài ra , Bom còn là bạn thân của Lee Hyo Ri và Lee Jun Ki , và đã từng tham gia chung vs Lee Hyo Ri trong 1 CF quảng cáo của Anystar trc đó

  Bắt đầu trainee tại YG family từ năm 2006. Cùng năm này Boomie xuất hiện lần đầu trong MV " We belong together" và "Forever with you" của nhóm Big Bang và gây đc chú ý. Năm 2007 cô tham gia đóng MV Anystar quảng cáo cho điện thoại Samsung Anycall cùng Lee Hyori và Lee Jun Ki. Trong MV này cô đã thể hiện đc vũ đạo rất tuyệt vời của mình.
  Giọng hát của Park Bom được đánh giá cao, âm vực dày dặn và cao, rất đặc biệt và ko lẫn vào với bất kì ca sĩ nào. Điểm yếu của Park Bom là diễn sân khấu chưa tốt. Park Bom đã thi tới 7 lần mới trở thành trainee chính thức của YG

  Sandara
  http://farm3.static.flickr.com/2636/3761046038_b1fc554f4b_o.jpg

  Full name : Sandara Park
  DOB : 12/11/1984 tại Busan - Hàn Quốc
  Chiều cao : 166 cm
  Khả năng : hát và diễn xuất . Khỏi nghiệp từ năm 2004.
  Vai trò : Vocalist
  Dara tạo dựng tên tuổi của mình đầu tiên với vai trò như 1 người mẫu , diễn viên + ca sĩ và khá thành công ở Phillipines trước khi đầu quân về YG
  Xuất hiện :
  - MV Sorry của Gummy , cùng với TOP
  - Rie , công chúa Nhật Bản trong "Return of Iljimae"

  Năm 8 tuổi Sandara tới Philipine cùng bố mẹ, và vài năm sau đó, sau khi tham gia cuộc tìm kiếm ngôi sao "Star Circle Quest" ở Philipine, Sandara bắt đầu toả sáng và trở thành ngôi sao hàng đầu tại Philipine . Năm 2004, trong tour diễn vòng quanh châu Á của YGfamily, Sandara được chủ tịch YG Yang Hyun Suk phát hiện và đưa về Hàn Quốc để tham gia trainee. Tuy nhiên ngay sau đó Sandara đã quay lại Philipine tiếp tục công việc của 1 người mẫu ảnh. Năm 2005 cô quay lại Hàn Quốc, mặc dù đc YG hướng theo việc phát triển sự nghiệp diễn xuất, nhưng niềm đam mê âm nhạc bất tận của Sandara đã khiến Yang Hyun Suk nghĩ lại. Theo 1 nguồn tin, cô đã phải trải qua 1 bài test rất khắc nghiệt để được chọn vào girlband này. Cô có giọng hát khá cao và trong, khả năng dance cũng ko phải tầm thường, và có thể nói tốt tiếng Anh.
  Mặc dù "được" đánh giá là giọng hát yếu nhất 2NE1 , nhưng bù lại Dara là người có ngoại hình chuẩn và sáng sân khấu nhất nhóm , đồng thời cô cũng nỗ lực rất nhiều.

   

   

  Minji/Minzy
  http://farm4.static.flickr.com/3469/3760354349_1d8cb6c34c_o.jpg

  Fullname : Gong Min Ji
  DOB : 18.04.1994
  Chiều cao : 152 cm
  Nhóm máu : 0
  Khả năng : hát, rap, popping, breakdance,
  Vị trí trong nhóm : vocal
  Minzy là cháu của Gong Ok Jin - vũ sư số 1 Hàn Quốc hiện nay. Gong Min Ji được phát hiện trong 1 audition và chính thức trở thành trainee của YG family từ năm 2005. Trong thời gian trainee cô bé đã phát huy được thế mạnh của mình là dance rất tốt. Các video clip Min Ji dance "My Name", " Dejà Vu" trên youtube nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, để trờ thành 1 ca sĩ thực thụ, Min Ji đã được đào tạo thành 1 rapper với giọng rap khá tốt và 1 giọng hát có tiềm năng so với tuổi 14 của cô bé. Gong Ok Jin đã từ chối dạy Min Ji và có những bài kiểm tra rất khắc nghiệt với cô bé khi trainer

   
  thông tin về nhóm 2NE1