Đăng nhập

Anne Hathaway xinh như công chúa với chiếc váy Valentino

Nàng công chúa của “Princess Diaries”, Anne Hathaway đã khiến đám đông ngỡ ngàng như bắt gặp được một nàng tiên đáng yêu vừa bước ra từ câu chuyện cổ tích nào đó khi cô đến tham dự tiệc“The White...

   Nàng công chúa của “Princess Diaries” - Anne Hathaway đã khiến đám đông ngỡ ngàng như bắt gặp được một nàng tiên đáng yêu vừa bước ra từ câu chuyện cổ tích nào đó khi cô đến tham dự tiệc “The White Fairy Tale Love Ball"  để ủng hộ cho quỹ “The Naked Heart” tại Chateau de Wideville, Crespieres, nước Pháp.

   Nữ diễn viên 28 tuổi vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy lụa màu ngà của Valentino, cô kết hợp cùng bộ trang phục lộng lẫy với vòng tay kiểu bản rộng và nhẫn lấp lánh. Nàng công chúa xinh xắn cũng chọn cho một một kiểu tóc lãng mạn với những lọn xoăn lượn sóng cùng chiếc cài tóc rất dễ thương.

   Anne Hathaway đã trang điểm đậm với son môi màu đỏ sẫm và kẻ mắt màu đen làm cho khuôn mặt cô tỏa sáng và nổi bật cùng chiếc váy tuyệt đẹp với gam màu nhạt.

   Không thật sự mang một vẻ đẹp hoàn hảo nhưng từ nụ cười đến ánh mắt của Anne đều  toát lên nét đáng yêu khiến người ta cứ muốn ngắm nhìn mãi không thôi, vẻ đẹp ấy dịu dàng và thơ mộng như một giấc mơ.
 


 

 

 

 

Anne Hathaway xinh như công chúa với chiếc váy Valentino

Anne Hathaway xinh như công chúa với chiếc váy Valentino

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận