Đăng nhập

Anti-fans tiếp tục tấn công Jae Bum ngay cả ở Mỹ

 Có vẻ như không có giới hạn nào cho sự nhẫn tâm và độc ác của anti-fans Kpop.

Những tưởng sau khi Jae Bum rời khỏi 2PM và Hàn Quốc, bay về Seattle trong ngày 8/9, anti-fans đã phải giật mình tỉnh ra, hối hận về những lời nói, hành vi ác ý của mình. Tuy nhiên có vẻ như không có giới hạn nào cho sự nhẫn tâm và độc ác của anti-fans Kpop.

 

 
Jae Bum đã rời 2PM, rời Hàn Quốc nhưng như thế vẫn chưa đủ đối với anti-fans

 

Ngày 23/9, nhà thờ mà gia đình cũng như Jae Bum vẫn hay lui tới từ khi anh còn học tiểu học đã dựng nên một diễn đàn dành riêng cho leader 2PM. Trên website của nhà thờ, ngay trang chủ là một banner với dòng chữ “To Jae Bum LOVE & RESPECT”. Banner này liên kết tới một diễn đàn mà ở đó, các fans có thể gửi đến Jae Bum những thông điệp ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho anh.

 
Nhà thờ nơi Jae Bum hay lui tới từ những năm tiểu học đã tạo một diễn đàn để fans gửi thông điệp cổ vũ đến cho Jae Bum

Đây không phải hành động ý nghĩa đầu tiên mà nhà thờ này làm cho Hottest cũng như Jae Bum. Mục sư Kim Byung Kyu đã đưa địa chỉ nhà thờ để Hottest có thể gửi thư và quà đến cho Jae Bum, ông cũng đã hé lộ bức ảnh về hàng thùng thư và quà này. Việc làm này đã giúp Hottest rất nhiều trong kế hoạch gửi thông điệp đến cho Jae Bum trên bầu trời Seattle.

 
Nơi đây cũng trở thành địa chỉ để fans gửi thư và quà cho Jae Bum

Sau khi diễn đàn được thành lập, nhiều Kpop fans cho biết họ hi vọng rằng sẽ không có thông điệp ác ý nào được đăng tải, như thế sẽ làm tổn thương Jae Bum thêm nữa. Tuy nhiên rất tiếc là mong muốn nhỏ nhoi này đã không thể được thực hiện.

 
Tuy nhiên anti-fans đã tìm đến diễn đàn này...

Ngày 27/9 (giờ địa phương), chỉ 4 ngày sau khi diễn đàn được thành lập, một thông báo được đăng trên trang chủ website của nhà thờ cho biết diễn đàn “To Jae Bum” sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn: “Đây là nơi fans có thể gửi những thông điệp của họ đến Jae Bum, nhưng những sự xúc phạm và bình luận ác ý đã bắt đầu xuất hiện. Chúng tôi buộc phải đóng cửa diễn đàn.”

 
... và buông những lời lẽ độc ác nhắm tới Jae Bum buộc diễn đàn phải đóng cửa vĩnh viễn chỉ sau 4 ngày hoạt động

Sau khi Jae Bum đột ngột rời khỏi Hàn vào ngày 8/9, đã có nhiều anti-fans, những người góp phần đẩy anh đến ngày hôm nay, đứng ra xin lỗi vì hành động của mình. Nhiều người cho biết họ làm những việc ác ý nhưng không hề nghĩ rằng Jae Bum sẽ rời khỏi 2PM, có người còn hối hận đến mức muốn chết. Vậy nhưng có vẻ như những anti-fans này chỉ là số ít trong cộng đồng anti-fans của 2PM. Kpop tạo ra fans với tình yêu không giới hạn dành cho thần tượng nhưng cũng lại tạo ra những anti-fans độc ác, nhẫn tâm và không có trái tim.

 

"J. What Time Is It Now?" - Câu hỏi đơn giản nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn đối với Hottest và Jae Bum

Cũng trong bản tin về 2PM, 2h chiều ngày 28/9 (giờ địa phương), rất nhiều Hottest, người qua đường và tất nhiên không thể không kể đến “nhân vật chính” Jae Bum đã được nhìn thấy banner “J. What Time Is It Now?” trên bầu trời Seattle. Câu hỏi đơn giản, quen thuộc nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Hottest, những người đang mòn mỏi chờ ngày anh quay lại.

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận