Đăng nhập

Áo Pull mùa Thu - Đông dành cho phái đẹp

Khi Thu về, Đông chuẩn bị sang là lúc các cửa hàng quần áo xếp đầy những chiếc áo Pull. Pull cũng rất đa dạng về thiết kế và style, hãy tìm cho mình một kiểu áo pull ưa thích và tạo nên một style thời trang riêng.

Với tiết trời se se lạnh của mùa Thu, chỉ cần một chiếc áo pull và một chiếc áo khoác mỏng bên ngoài, bạn đã có thể tự tin xuống phố. Áo pull có thể phối với quần jeans, tạo thêm sự năng động và trẻ trung, hoặc bạn cũng có thể chọn áo pull với chân váy, rất thanh lịch và duyên dáng.

Đối với loại áo pull tay ngắn, bạn khoác thêm một chiếc áo khoác ngắn bên ngoài, hoặc có thể mặc cùng với vest. Vậy là bạn đã có một bộ trang phục sang trọng và phong cách. Bạn có thể mặc đi làm, gặp gỡ bạn bè...

Để trở thành quý bà sành điệu, tậu thêm một chiếc túi xách (nếu dạo phố hoặc đi làm), hoặc một chiếc ví cầm tay (nếu gặp gỡ bạn bè hoặc hẹn hò...)...Hãy phối đồ với áo pull theo sở thích của bạn (nhưng phải hợp đấy nhé) để tạo nên một style thời trang riêng của mình.

Dưới đây là các mẫu thiết kế áo Pull mới nhất mà chúng tôi vừa tổng hợp, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tìm kiếm cảm hứng.

 
Theo Designs.vn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận