Đăng nhập

Ảo thuật gia số 1 Châu Á

Đó là Lu Chen (Liu Qian) là một ảo thuật nổi tiếng nhất của Đài Loan, hiện nay anh được xem như David Copperfield của Châu Á vì tài năng rất đặc biệt mà anh đã đang cống hiến.

Đó là Lu Chen (Liu Qian) là một ảo thuật nổi tiếng nhất của Đài Loan, anh sinh ngày 25/06/1976. Hiện nay anh được xem như David Copperfield của Châu Á vì tài năng rất đặc biệt mà anh đã đang cống hiến.

Khi được 7 tuổi, trong khi Lu chen cùng dì ruột của mình đi mua sắm tình cờ cậu ta tận mắt chứng kiến một nhân viên bán hàng đang biểu diễn ảo thuật làm mất những đồng tiền một cách kỳ lạ. Từ đó lòng yêu thích và niềm đam mê ảo thuật luôn ngự trị trong lòng Lu Chen. Được gia đình ủng hộ, Lu Chen đã học, nghiên cứu với nhiều ảo thuật gia đại tài khác. Năm 12 tuổi cậu ta đã gành chiến thắng tại cuộc thi Taiwan's Youth Magic, mở ra một chân trời mới cho một nhân tài ảo thuật lừng danh.

 

Hiện nay Lu Chen thường xuyên đi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nam Hàn Quốc và Châu Âu. Đặc biệt là khách mời quan trọng tại các kỳ Gala của đài truyền hình (CCTV) trước hơn 1 tỷ người theo dõi trực tiếp.

Trong năm 2010 Lu Chen đã nhận được giải thưởng “Merlin” cùng nhiều giải thưởng quốc tế về ma thuật khác. Mới đây anh còn được vinh danh là nhà ảo thuật xuất sắc của Châu Á tại Las Vegas (Mỹ) và nhà ảo thuật gia Trung Quốc đầu tiên được giới thiệu ở tạp chí Magic (Mỹ). Ngoài ra anh cũng đã tốt nghiệp Đại học Soochow (Nhật Bản) ...

Các bạn thấy anh Lu Chen có tài giỏi không nào. Sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi một vài màn ảo thuật do chính anh ấy biểu diễn nhé!

1/ Màn biểu diễn biến nước thành đá

Video content...

 

2/ Di chuyển vật qua lại giữa 2 ly thủy tinh

Video content...

 

3/ Lấy đồ vật xuyên qua cửa thủy tinh

Video content...

 

4/ Thay đổi cả màu sắc của một chiếc bánh

Video content...

 

5/ Biểu diễn ảo thuật trên đường phố

Video content...

 

6/ Các đồng tiền đi xuyên qua bàn kính thủy tinh

Video content...

Ảo thuật gia số 1 Châu Á

Ảo thuật gia số 1 Châu Á

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận