ÁP DỤNG BINH PHÁP TÔN TỬ ĐỂ TỒN ở ở Tp.HCM…

— Yume.vn —

ÁP DỤNG BINH PHÁP TÔN TỬ ĐỂ TỒN ở ở Tp.HCM

1. Dương đông kích tây: Thường được dùng bởi ninja lead, ninja xe đạp điện, chở đá, chở ga, vân vân và mây mây. Biểu hiện: xi nhan trái rẽ phải, xi nhan phải không rẽ, không xi nhan quay đầu xe….

2. Ám độ trần thương: Đi con đường mà không ai nghĩ đến. Ví dụ người ta đi thẳng Phan Đăng Lưu để ra Bình Thạnh, mấy người này chặt hẻm, lát sau cũng ra Bình Thạnh.

3. Dĩ dật đãi lao: lấy cái nhàn nhã để đối phó với cái mỏi mệt. Thay vì nhìn tắc đường với ánh mắt tiêu cực, hãy bình thản xem đó là cơ hội để làm phong phú vốn từ ngữ chửi bậy của bản thân.

4. Mượn dao giết người: mượn tay người khác để làm việc hữu ích cho mình. Áp dụng lúc chuẩn bị băng qua các đại lộ, các con đường lớn, kè theo xe bus công cộng, xe tải lớn, xe container, dĩ nhiên là giữ khoảng cách an toàn.

5. Ve sầu lột xác: dùng một thân xác mới để kẻ địch bất ngờ. Ninja lead không bao giờ mất đi, chỉ là đôi khi xuất hiện với xe hiệu khác, áo ba lỗ, quần đùi, dép lào, Tuy nhiên kỹ năng tạt đầu thì không lẫn đi đâu được.

6. Thuận thủ khiên dương: biết nắm bắt cơ hội trong tầm tay. Thí dụ cụ thể là khi bạn thấy đèn vàng các 4 giây.

7. Khổ nhục kế: một trong các biện pháp phổ biến khi bị pikachu quắc, để làm giảm tối đa thiệt hại.

8. Mỹ nhân kế: dùng nhan sắc để rối loạn quân địch. Tùy vào độ nam tính của pikachu mà mix với Khổ nhục kế ở trên, chỉ áp dụng với các đứa có gương mặt V-line, biết makeup, không góc chết và còn ế.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume