trang Blog

Ngoc ThanhTham gia: 10/08/2011
 •  Bệnh Trúng Phòng & Các cách chữa .
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bệnh Trúng Phòng & Các cách chữa .

  Trong dân Việt thường truyền cho nhau 2 chứng bệnh đó là : Phạm Phòng và Thượng Mã Phong . Hai bệnh này sinh ra do quan hệ Nam , Nữ . Không phải nam nữ hễ gần nhau là bị bệnh , mà do cấu tạo của cơ thể và quan hệ quá nhiều , khi cơ thể yếu mệt vẫn quan hệ gây ra . Bệnh Thượng Mã Phong nguy hiểm nhất , nếu thiếu hiểu biết có thể dẫn đến tử vong . Tôi xin trình bày chi tiết để các bạn cùng tham khảo .
  1 / Bệnh Phạm Phòng : Thường xảy ra khi quan hệ nam nữ , lúc cơ thể đang mệt mỏi , suy nhược hoặc đang bị bệnh . Sau khi quan hệ xong thường uể oải , người bần thần , ra mồ hôi nhớt và..v.v . Ở việt nam vùng ven biển Miển trung có loài cây Mần ry mọc hoang ( Loại tươi )hoặc mua ở các hàng lá ngoài chợ ( Loại khô ) . Ta có thể dùng tươi dã nát cả thân lá rễ + 1 chút muối , nhiều ít tuỳ người . Có thể dùng ngọn non nhai nát và nuốt , uống thêm một chút nước . Bệnh sẽ lui sau vài ngày và sung năng tình dục sẽ mạnh mẽ hơn trước ./.
  2 / Bệnh Thượng Mã Phong : Bệnh nhân thường là nam giới ( Dân gian gọi là người không có lông đít ) . Bệnh xảy ra khi kho tinh không đóng lại , nặng nhất khi có bao nhiêu suất ra hết bấy nhiêu .
  Khi bị người nam thường bị xỉu , người nữ không được để bộ phận sinh dục nam rời khỏi cửa mình . Có các cách chữa sau :
  a / kêu cứu , nhờ người khác giúp đỡ .v.v. .
  b / Phụ nữ người Tàu ( China ) được dạy rất kỹ khi đi lấy chồng về căn bệnh này , họ thường có cây trâm cài tóc bằng vàng hoặc bạc . Nếu không có gì các bà , các cô dùng móng tay cũng được ...
  Ta lần tìm chỗ gọi là xương cùng hay xương cụt ( Chỗ hõm xuống gần lỗ Hậu môn ) , bấm thật mạnh chảy máu cũng được ... Bệnh nhân sẽ hồi tỉnh ngay .
    Đây là cách chữa dân gian , được học khi tôi mới lớn . Nếu có thiếu sót xin các anh , chị bổ sung va thông cảm 

  Bệnh Trúng Phòng & Các cách chữa .