trang Blog

cafeTham gia: 25/07/2011
 • Top 10 chàng trai sexy nhất với quần lót
  Đẹp & Thời Trang
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Top 10 chàng trai sexy nhất với quần lót

  Top 10 chàng trai sexy nhất với quần lót

  Thứ Ba, ngày 25/07/2011, 14:39  

  (Thoi trang) - Họ là những chàng trai vô cùng nam tính và sexy với cơ bắp lực lưỡng đầy 'chết người' trong những bức hình quảng cáo quần lót cho các hãng thời trang nổi tiếng.

  1. Kellan Lutz

  Ngôi sao bộ phim Twilight, Kellan Lutz đã tập luyện rất chăm chỉ để có được phần cơ bắp 'chết người' như thế này. Kellan thường xuyên tập thể lực và chạy thể dục mỗi sáng cùng chú chó yêu của mình.

                  

  2. Ryan Kwanten

  Ngôi sao bộ phim True Blood, Jason Kwanten có một thân hình rất lực lưỡng và thể thao. Được xuất hiện trên nhiều tờ tạp chí sức khỏe, Kwanten đã tiết lộ rằng anh thường xuyên tham gia vào những buổi tập luyện thể chất. Anh cũng là một người hướng dẫn yoga.

                

  3. Fernando Verdasco

  Fernando Verdasco là một gương mặt khác, quảng cáo cho quần lót của Calvin Klein trong năm nay. Anh là một vận động viên tennis chuyên nghiệp.

                  

  4. Hake Gyllenhaal

  Ngôi sao của kinh đô điện ảnh Hollywood, Hake Gyllenhaal luôn làm cho trái tim của biết bao người đẹp đập loạn nhịp mỗi khi nhìn ngắm anh trong những bộ quần lót như thế này.

              

  5. Cristina Ronaldo

  Không ai có thể phủ nhận được sức nóng của cầu thủ bóng đá Cristina Ronaldo.

                 

  6. Mehcad Brooks

  Một trong những gương mặt đại diện thiết kế đồ lót cho hãng thời trang Calvin Klein, Mehcad Brooks đã chứng minh rằng anh không chỉ giỏi diễn xuất mà còn là một người đàn ông rất manly.

                                

  7. Jamie Dornan

  Jamie Dornan là một người mẫu, diễn viên và đôi khi còn soạn nhạc. Jamie cũng từng được chọn làm người mẫu pose hình cho những thiết kế đồ lót của Calvin Klein, bên cạnh Eva Mendes và Kate Moss.

               

  8. David Beckham

  Trước khi làm nhà thiết kế đồ lót, David Beckham đã từng làm người mẫu đồ lót cho các hãng thời trang Emporio Armani từ năm 2008 cho tới khi cầu thủ bóng đá Cristina Ronaldo thay thế mình vào năm ngoái.

                

  9. Stephen Dorff

  Stephen Dorff gần đây đã trở lại với nghiệp diễn viên. Chụp hình cho tờ tạp chí thời trang V, Stephen Dorff đã khoe hết phần cơ bắp chết người của mình trong chiếc áo jean bụi bặm và quần boxer nam tính.

                   

  10. Mark Wahlberg

  Mark Wahlberg siêu quyến rũ trong chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein trong những năm 90 và được xếp thứ nhất trong danh sách 40 chàng trai hot nhất trong những năm 90.

              

  Top 10 chàng trai sexy nhất với quần lót