trang Blog

Tiểu Long NhânTham gia: 28/06/2009
 • LờI ChúC ĐầU ThÁnG ...........send to my friends!!!
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  LờI ChúC ĐầU ThÁnG ...........send to my friends!!!

  10điều để thấy cuộc đời đáng sống

  1/Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn.Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần.Hãy đến với người biết làm bạn cười,vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.Chúc bạn tìm được người như thế!!

  2/Có Những lúc trong cuộc đời,bạn nhớ một người đến nổi muốn kéom người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy.Chúc bạn có được người ấy

  3/Hãy đến nơi bạn thix,hãy trở thành người bạn muốn.Bởi lẽ bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì mong mỏi.Chúc bạn có lòng can đảm.

  4/Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng,đủ từng trải để được mạnh mẽ,đủ nổi buồn để biết cảm thông,đủ hi vọng để biết hạnh phúc.

  5/Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại,một cánh cửa khác sẽ mở ra.Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại đểm rồi không thấy cánh cửa đang mở ra.Chúc bạn biết mở cánh cửa của mình!

  6/Người bạn tốt là người có thể imlặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên,để rồi khi quay đi,bạn cảm thấy như vừa đươch trò chuyện thật thích thú.Chúc bạn có nhìu bạn bè!

  7/Bạn chảng biết mình có nếu không mất nó.Bạn sẽn chẳng mong mỏi gì nếu không có nó.Chúc bạn không biết để không chịu đau khổ như thế.

  8/Luôn đặt mình vào vị trí của người khác.Nếu trong vị trí đó bạn thấy đau,có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

  9/Một lời nói bất cẩn có thể gây bất hoà.Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời.Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng.Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.Chúc bạn biết cách điền vào chổ trống của cuộc đời.

  10/Có ba thứ nếu mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được:Lời nói,thời gian và cơ hội.Chúc bạn nắm lấy để không phải hối hận

  ANd...........

  ps:Không ai đáng để bạn khóc người đáng để bạn khóc là người không bao giờ làm cho bạn khóc.chúc bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua nổi đau

  Không bao giờ quá muộn khi bắt đầu làm việc gì.chúc bạn luôn cố gắng để không hối tiếc

  Cái bạn có không nhiều nhưng nhìu hơn những người không có.chúc bạn tự tin vào bản thân mình để thành công

  LờI ChúC ĐầU ThÁnG ...........send to my friends!!!