Đăng nhập

Bác họ hiếp dâm cháu gái 17 tuổi, chuyện giờ mới kể

Người đàn ông tên Quỳnh (tên nhân vật đã thay đổi), anh sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, sống vùng chiêm trũng nên anh có bản chất hiền lành, lương thiện, cả đời anh không gây thù oán với ai, chăm chỉ làm ăn.

Người đàn ông tên Quỳnh (tên nhân vật đã thay đổi), anh sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, sống vùng chiêm trũng nên anh có bản chất hiền lành, lương thiện, cả đời anh không gây thù oán với ai, chăm chỉ làm ăn.

Ảnh minh họa bài viết, không phải nhân vật chính.

Nhưng cuộc sống đúng là quá bất công, cũng như bao người đàn ông trong làng, đến tuổi anh lập gia đình, có hai đứa con, một trai và một gái.

Hai vợ chồng anh mấy năm nay anh cố gắng làm ăn chỉ để kiếm tiền cho hai đứa con ăn học. Có điều cuộc sống vợ chồng anh đã có nhiều thay đổi, hai vợ chồng sống trong cùng căn nhà nhưng đều ly thân từ lâu, cũng không còn quan hệ ân ái vợ chồng nữa.

Đã từ rất lâu rồi anh nghe mọi người xì xầm chuyện vợ anh ngủ với thằng anh họ, anh biết vậy nhưng vì nghĩ đến tương lai con cái lấy chồng, vợ thì anh cũng cố đành nín nhịn cho rồi.

Hôm rồi, khoảng 7 giờ tối sau khi ăn cơm tối xong. Anh ra sông vật đất lên vườn. Lúc ấy bác hàng xóm sang nhờ anh có việc, nhưng gọi cửa mãi mà không thấy ai trả lời liền đi vào buồng, vừa bước vào buồng thì thấy có bóng người đàn ông trần chuồng chạy vào trong nhà, nghĩ anh Qùynh này xấu hổ nên đi về. Sáng hôm sau gặp anh ngoài đường liền trêu anh ''sao tối qua bác lên giường ngủ sớm thế, mới có 8 giờ tối mà...'' .

Thấy lạ anh liền trả lời không có ở nhà lúc ấy mà đang đi vật đất lên vườn, rồi bác hàng xóm liền kể cho anh chuyện gì đã thấy tối qua, anh nghĩ ngay đến thằng anh họ đồi bại ấy, nhưng vì anh nhu nhược nên cũng nín nhịn cho rồi.

Có lần khi đi công việc, rồi vì lỡ việc anh phải về nhà sớm, anh gọi cửa mãi mà vợ không ra mở cửa, cuối cùng anh phải trèo tường vào nhà, khi bước vào nhà anh thấy vợ lúng ta lúng túng, rồi thấy chiếc dép trên nền nhà, anh biết ngay thằng anh họ đang ở dưới gầm giường. Anh tức lắm, nhưng cũng không nói gì, bởi ''làm ầm nên chỉ tổ sau này con cái anh khổ sở mà thôi''.

Rồi anh leo lên giường đi ngủ, nhà quê, đất rộng, vườn cây nhiều nên muỗi cũng nhiều, thỉnh thoảng thằng anh họ nằm dưới gầm giường bị muỗi đốt nhiều quá híc cả lên giường, nhưng anh biết cũng không nói năng gì cả.

Nhiều khi một điều nhịn thành chín điều ngu, cái ngu lớn nhất đời anh, chính sự nhu nhược của anh mà hại đời con gái anh khi nó mới 17 tuổi.

Không biết thằng anh họ thù anh nên nó nghĩ đến cách trả thù anh bằng cách hiếp dâm con gái 17 tuổi của anh, khi con vợ anh sang nhà thằng anh họ (cũng là tình nhân của mụ), anh lúc đấy bận việc nên chỉ có hai đứa con ở nhà. Thấy vậy tên anh họ đốn mạt kia mò sang nhà anh, cô con gái 17 tuổi thấy có chó sủa nó ra xem ai, cái ngõ cách nhà hơn 20m nhưng tối om lên thằng bác họ lôi đè con cháu ra hiếp, ánh đèn chiếu qua nhưng không ai để ý con bé 17 tuổi kêu gào thằng em cứu nó trong nanh vuốt của gã bác khốn nạn, mặc cho con bé kêu gào, hắn xé quần con bé đến rách toạc cái khóa, rồi hiếp.

Phải đến ánh đèn thứ 3 thì Qùynh về, thấy bóng dáng bố con bé về nó mới vội chạy, anh thấy bóng dáng đàn ông vụt qua mình, nhưng không nói năng gì, rồi cùng lúc con gái anh đi trước đi vội vào thay quần, luôn miệng chửi thằng em ''thằng chó, tao gọi mày mãi mà mày đéo nghe tao''... Khổ nỗi thằng em trong nhà, tivi bật to nên không nghe thấy gì.

Quỳnh thấy con lạ lắm, hỏi nó nhưng nó không trả lời. Sáng hôm sau khi đi ăn cưới, cậu thấy con gái xách hai sô nước ra ngõ, trên nền gạch in hai vết mông cùng khoang máu đã khô, biết thế nhưng Quỳnh không nói năng gì, đi đám cưới tiếp. Sau khi đi ăn cưới về, anh vào nhà thấy hai mẹ con kể chuyện con gái anh bị hiếp như thế nào tối qua. Anh căm thù lắm đến gặp thằng anh họ để hỏi cho ra nhẽ, nhưng thằng anh họ ''khuyên chú đừng nói chuyện này ra, sau này con gái còn lấy chồng nữa''.

Rồi anh im lặng, cho qua chuyện bởi nghĩ đến tương lai của con gái, làm ầm nên rồi sau này ai dám lấy con gái anh nữa.

Sau khi hiếp dâm con gái anh, tưởng rằng con vợ anh sáng mắt ra, ai ngờ chúng vẫn quan hệ bình thường như không có chuyện gì. Không những vậy con vợ anh và thằng anh họ kia còn lấy mìn ở nhà để gài ở vườn rồi xui anh quốc vườn để cuốc vào bom bi kia cho nổ tan xác anh ra, nhưng được người kể anh cũng biết được nên không dám ra vườn cuốc đất nữa.

Câu chuyện đã qua, giờ con gái anh đã lấy chồng và có đứa con trai kháu khỉnh, hai vợ chồng nó cũng đề huề lắm, nhưng nhiều lúc nhìn con rồi thấy thương thằng con rể quá biết sao được, sự nhẫn nhịn vì con của anh và cùng sự ngu đần con vợ của anh nên con gái anh bị hãm hiếp khi mới 17 tuổi. Nhưng trời vẫn còn thương, giờ nó đã có gia đình.

Còn con trai anh đã đi bộ đội, hai vợ chồng sống ly thân, chỉ đợi ra tòa nữa là chấm dứt, bây giờ anh muốn tìm người vợ, để tìm lại sự bình yên mà anh đáng được hưởng.

Bác họ hiếp dâm cháu gái 17 tuổi, chuyện giờ mới kể

Bác họ hiếp dâm cháu gái 17 tuổi, chuyện giờ mới kể

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận