BÁC NGHỊ NHƯỠNG: BAO GIỜ HẾT LỘNG NGÔN?… – Yume.vn

— Yume.vn —

BÁC NGHỊ NHƯỠNG: BAO GIỜ HẾT LỘNG NGÔN?

Hôm nay đọc bài trả lời phỏng vấn của Nghị Nhưỡng về câu chuyện anh Huy Giám đốc Nhật Cường mobile bỏ trốn, cảm giác lo lo cho bác Nghị này quớ.
Bác nghị Nhưỡng nói: "ông chủ Nhật cường trốn không phải ngẫu nhiên, có bàn tay trong tiếp tay cho Huy bỏ trốn; đây là chuyên án và phải có sự theo dõi thường xuyên, liên tục…"
Ơ hay, bác giỏi quá. Thứ nhất, chuyện Huy bỏ trốn diễn ra trước khi có quyết định khởi tố vụ án và bị can, với lại việc Huy có tay trong giúp hay không, phải chờ xác minh làm rõ sau khi bắt được Huy mới xác thực được. Bác Nhưỡng là đại biểu Quốc hội, chưa có thông báo xác thực mà đã kết luận như vậy với báo giới quả là khá hàm hồ. Làm người dân nghi ngờ quyết tâm đấu tranh chống tội phạm của lực lượng bảo vệ pháp luật. Tiếng nói của bác đâu phải tiếng nói cá nhân mà tiếng nói của đại biểu Quốc hội nên có sức tác động ghê gớm lắm, dân tin lắm.
Thứ hai, trong góc độ nào đó, bác nói thế này là lộ mẹ nó bí mật nghiệp vụ của ngành Công an rồi. Sao bác biết đây là chuyên án, và căn cứ vào đâu bác nói là có sự theo dõi thường xuyên liên tục. Nếu các gì bác nói là thực thì bác đang tiết lộ bí mật nghiệp vụ của ngành Công an rồi đó, tức làm lộ bí mật Nhà nước rồi nha bác.
Túm lại, khi sự việc chưa rõ ràng, khi Công an đang cố gắng truy bắt Huy thì bác hãy để yên cho người ta làm việc, đừng kích động chĩa mùi dùi dư luận vào lực lượng bảo vệ pháp luật một cách không thiết yếu. Điều đó không phù hợp tư cách đại biểu Quốc hội, Nghị trường Quốc hội chứ không phải là cái chợ quê nhà ông mà bô bô cái miệng như mấy mẹ hàng tôm hàng tép nhé.Yume Xin cảm ơn bạn đã xem!

Yume