Đăng nhập

Bạch Dương: bạn là ai?

Biểu tượng của Bạch Dương là chú cừu Aries. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Aries là một chú cừu có bộ lông vàng được nhà thám hiểm Jason săn đuổi và sau đó cất giữ trong chiếc thuyền Argo của mình.

    Đây không đơn giản là chuyện bạn tin hay không tin vào chòm sao của mình. Đêy chỉ là giải trí cóa logic. Chúng sẽ rứt tiện dụng cho những ai muốn hoàn thiện mình (chỉ những người thuộc chòm sao này thôi nhé!!) những bạn không thuộc chòm sao này cũng đừng buồn vì...làm biếng đánh đánh gõ gõ nhìu lắm(thông củm). Cuộc sống và xã hội sẽ giúp bạn hiểu thêm về cung hoàng đạo của bạn mà không cần đến những "triết lí con sứa" này!! Sau khi xem những bạn nào được đánh giá không chính xác cũng đừng bùn và đừng cố gắng hoàn thiện mình theo entry nài nhé!! Vì mỗi người đều có một tích cách riêng,một sở thích cá nhân riêng......Nhưng vs kUj bài viết nài chính xác từng "centimet" ák^^... Hãy bình luận để đánh giá nó.bạn nhá!!!!

 

                    BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

      Biểu tượng của Bạch Dương là chú cừu Aries. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Aries là một chú cừu có bộ lông vàng được nhà thám hiểm Jason săn đuổi và sau đó cất giữ trong chiếc thuyền Argo của mình. Tuy nhiên Aries đã không từ bỏ bộ lông tuyệt vời mà quyết sinh tử một phen =>người thuộc cung Bạch Dương bao jờ cũng nhiều tham vọng, dũng mãnh và ít khi đầu hàng.

 

       Tính cách đặc trưng: Đây là cung rất năng động,mạnh mẽ đầy quyền lực và lôi cuốn. Bạn luôn đặt cái "tôi" lên trên hết,thiếu kiên nhẫn và thường khó tha thứ cho người khác.Tính bộc trực khiền bạn luôn thể hiện thái độ một cách rõ ràng bất chấp hậu quả mặc cho mọi người nghĩ bạn lạnh lùng sắt đá,khó có thể thuyết phục và khuyên nhủ. Bạn không quan tâm nhiều lắm đến học hành và xem những con mọt sách trên đời này là đáng chán nhất^^Bạn khá xem nhẹ ý tưởng suông và đề cao hành động thực tế và hiệu quả. Khi có việc cần giải quyết nhanh chóng,lúc đó tài năng của bạn được phát huy. Bạn có tố chất của người lãnh đạo nếu biết mềm mỏng hơn và quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

 

         Khắc phục nhược điểm trong bạn: Bạn có thói quen cố chen lên đứng đầu hàng vể cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Với tính cách này Bạch Dương thường đạt được rất nhiều mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, đôi khi tính hiếu thắng của bạn có thể làm tổn thương đến các mối quan hệ. Nuôi một chú chó(mèo) hoặc trồng một cái cây nho nhỏ có thể giúp cừu sửa thói quen này. Khi dành thời gian chăm sóc và ngắm nhìn chúng tình cãm trong Bạch Dương dần nảy nở và tính ích kỉ cũng giảm đi.

 

          Giải tỏa stress: Bạch Dương luôn mong có đủ năng lượng để sống trọn vẹn mỗi ngày và sẽ vô cùng suy sụp nếu không có được điều đó. List những việc cần-phải-muốn làm dài vô tận của bạn chính là trạm cung cấp nguồn stress cho bản thân. Việc nhìu => mau mệt. Mệt rồi nhìn thấy công việc ngút trời thì càng ngộp thở^^. Tệ một điều là vs công việc bạn thà ôm lầm còn hơn bỏ sót, mà quên béng là cần phải cho tửng tế bào trong bạn thư giản>"<hãy giành mỗi tuần ít nhất một giờ để an nhàn bản thân!!!

 

    Khả năng Flirt: Một khi đã chấm ai thì Bạch Dương thường đi thẳng đến đối tượng và.......giở chiêu ngay-công khai và đềy tự tin Quan trọng nhất Bạch Dương xem "Flirt" là một trò chơi mà mình muốn giành phần thắng nên đôi lúc tỏ ra khá hấp tấp. Vì vậy mà chuyện bị "ném đá" do......trơ trẽn quá mức có thể xảy ra như xơi cơm. Từ từ một chút sẽ tốt hơn cho Bạch Dương

 

  Hẹn hò:là những người có nhịp tim nhanh hơn người khác,họ mê tiếng ồn và những hoạt đông liên tục. Nơi hẹn hò tyuệt vời vs Bach Dương là những quán ăn,nhà hàng náo nhiệt,đông khách:quán cafê rock,hoặc vào phòng trà thưởng thức nhạc. Nếu không có đềi kiện đến những nơi như vậy thì một bộ phim hành động cũng là sự lực chọn tuyệt vơi

 

  Nhược điểm tình iu: Những người thuộc cung Bạch Dương rất nhiệt tình, dễ xúc động mạnh trong tình iu. Nếu tăm tia một đối tượng Bạch Dương sẽ nỗ lực hết mình để tạo ấn tượng tốt vs người ấy but có lúc tấn công quá dồn dập sẽ làm đối phương chạy mất dép.Còn khy 2 người đã thành đôi trong tình iu thì Bạch Dương lại gặp phải sai lầm, do cái "tôi" quá lớn đòi hỏi người yêu phải cho mình nhiều hơn, khi có sự lơ là lập tức trách móc làm tổn thương người kia.

 

  Chinh phục bằng mùi hương: Bạch Dương cực ấn tượng vs những cô nàng(anh chàng) thoáng qua bằng mùi nhân sâm hay mùi cây xạ hương.Đặc biệt là khi mùi này lướt qua vs "tốc độ gió" của một dân mê thể thao??

 

  Qùa tặng cho Bạch Dương: Người thuộc sao Bạch Dương rất nhiệt tình và luôn chủ động.Họ thích những jee mới mẻ và lạ mắt vì thế nhựng món quà lạ mắt, có giá trị và mới mẻ sẽ thỏa mãn tính hiếu kì của họ:

 

    -Tặng anh ấy: chiếc cravat hay chiếc bút máy có kiểu dáng đặc biệt

 

    -Tặng cô ấy: Chai nước hoa loại mới, túi xách có kiểu dáng độc đáo, chiếc khăn choàng có in hoa van hay áo khoác có kiểu dáng lạ.

 

 Đường bè bạn: Tính tình sôi nổi nên lết bạn nhanh như gió. Thường cặp kè vs nhìu nhóm "chuyên môn" khác nhau, khy chán khua chén dĩa vs nhóm ẩm thực thì lại vác balô đi leo núi. Dù bận rộn xoay như chong chóng nhưng đã xem ai là bạn thân thì sẽ luôn dành t/g cho người đóa

 

   =>>BFF:Song Tử,Bảo Bình

 

      Tài chính: Bạch Dương khá thoải mái trong chi tiêu, nhất là vs bạn bè. Nhưng tính tình phóng khoáng hay lơ là trong chi tiêu làm bạn nhìu lần rơi vào cảnh "túng quẫn"!!!đ Để tránh đềi này, bất cứ khi nào có một khỏn tiền kha khá bạn nên trích một phần cho heo đất. Với khả năng kiếm tiền rất giỏi nhưng...lại xài tất tần tật những jee mình kiếm được. Lại chỉ nhìn cái hiện tại mà không có thói quen để dành cho tương lai. Để không phải cuống lên mỗi khi bất trắc mà trong túi không còn một xu bạn nên tập thói quen trích một phần vào quỹ vì ngày mai đi thôi

 

     Khả năng thành tỉ phú: Bạn đang nằm trong chòm sao đứng thứ 2 trong danh sách cung hoàng đạo có nhiềuu tỉ phú nhất.điều này cũng phù hợp vs tính cách của bạn_luôn tò mò vs những điều mới lạ "ham hố" học hỏi cái mới. Bạn không bao jờ hài lòng vs những jee đạt được trong hiện tại mà chỉ muốn đặt cho mình những mục tiêu cao hơn. Ngoài ra vs tính cách kiên định,luôn giữ vững lập trường và bảo vệ chính kiến của mình, người thuộc cung này rất năng động và cởi mở nân có mối quan hệ rộng và rất giỏi về giao tiếp. Chính vì thế bạn sẽ "chộp" ngay khy có cơ hội chứ không để nó "vụt đến vụt đi".Với tính cách đó thì khả năng "ôm một đống tiền" là đềi rứt.....khả thy^^

 

   Khả năng nổi tiếng: Vốn có sức khỏe phi thường và cơ thể chuẩn từng "milimet" vì năng vận động,con đường tiến thân bằng nghề người mẫu dẫu có chông gai nhưng lại cực kì thích hợp với Bạch Dương. Tập cho mình khả năng miễn nhiễm với tin đồn,bạn sẽ nhanh chóng đạt đền đỉnh cao vì những tố chất thành công như năng lượng và sự lạc quan trong bạn không bao giờ cạn.

 

   Gia đình:Bạn thích đuợc ba mẹ quan tâm và chiều chuộng như một đứa trẻ .Điều này đôi khi làm bạn trở nên ích kỉ.Bản tính dễ tổn thương,dễ buồn,dễ giận nhưng chỉ cần được dỗ dành là sẽ đêu vào đấy ngay.Cá tính thẳng thắng lèm với một chút ương ngạng của bạn thỉnh thoảng sẽ khiến ba mẹ và anh chị bạn phiền lòng đấy

 

   Cơn giận: Những người thuộc cung Bạch Dương thường đề cao tự do cá nhân đến mức ngoan cố và độc đoán. Tính tình của những người ở cung anỳ rất nóng nảy và rất dễ nổi cơn giận mà cơn nào cơn nấy đều như sấm chớp với cường độ cao. Bạch Dương lại ít khi màng đến hậu quả của cơn giận, vì thế nhiều mối quan hệ bị "gãy gánh nữa đường" vì không điều chỉnh được cơn giận ở mức độ cho phép. Tuy nhiên nếu bạn lỡ đắc tội với Bach Dương chỉ cần nhận lỗi và xin lỗi . Tuy tức giận đùng đùng lên đấy nhưng nguôi ngoai rất nhanh một khi vấn đề đã được giải quyết.

 

    Dành riêng cho nàng Bạch Dương: luôn sống trọn vẹn từng giây từng khắc.Nồng nhiệt,quyến rũ và đầy tự tin ở bên cô ấy,bạn sẽ chẳng bao jờ hết buồn. Cách suy nghĩ cảm nhận độc đáo của nàng sẽ khiến bạn trầm trồ và bị hút chặt. Nhưng đôi lúc sự bận rộn và tính ích kỉ làm bạn cảm thấy bị ra rìa. Luôn là tiêu điểm của các chàng trai,nên các cô gái Bạch Dương cần một anh người yêu máu lạnh không ghen lung tung. Cô ấy cũng đòi hỏi ở bạn sự phóng khoáng, mạnh mẽ, tự lập, luôn tôn trọng và không càm ràm về cuộc sống riêng của cô ấy.

 

   Bạn chuộng style nào: Luôn để ý đến suy nghĩ của người xung quanh nên Bạch Dương chuộng nhất style ăn mặc càng đơn giản càng tốt để tránh tối đa những lời bình luận thiếu thiện cảm của thiên hạ. Hơn nữa vs bạn mặc đẹp phải đi đôi với sự thoải mái vì bạn là "chúa xê dịch" mà...

 

       Hairstyle: Mốt tóc ngắn cá tính sẽ hợp với Bạch Dương hơn là tóc dài tha thướt nhưng cũng đừng để tóc quá đơn điệu. Hãy thử chải bông mái tóc với gel mềm xem sao!!!

 

 Make up thế nào: đối vs Bạch Dương make up là chuyện "ngàn năm có một" vì bạn rất ngại cái khoản "bôi bôi trét trét" phức tạp và rắc rối. Tuy nhiên khi cần kíp, Bạch Dương thường ưu tiên trang điểm theo các tông màu đậm với gam màu nóng như đỏ,cam...vì đây là màu thích hợp cho các nàng ưa di chuyển, khá năng động và thẳng tính như Bạch Dương.Để trang điểm cho đôi mắt, bạn nêm sử dụng hai tông đỏ và cam cho vùng mi mắt, sau đó tán nhẹ một lớp nhũ màu đồng cho đôi mắt to,sâu và long lanh sơn. Màu son cam rực rỡ hay đỏ nóng bỏng là sự lựa chọn tuyệt vời. Đừng quên một lớp son bóng nhẹ cho môi thêm óng ánh và gợi cảm nhé!!!!

 

 

 

Bạch Dương: bạn là ai?

Bạch Dương: bạn là ai?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận