trang Blog

TuấnTham gia: 12/02/2011
 • TUỔI NÀO HỢP VỚI TUỔI THÌN (CON RỒNG)
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  TUỔI NÀO HỢP VỚI TUỔI THÌN (CON RỒNG)

  Tuổi nào hợp với tuổi con Rồng!

            Người tuổi Thìn khoan dung độ lượng, tràn trề sinh lực và dồi dào sức khỏe. Tuy nhiên họ thường có suy nghĩ phiến diện, võ đoán, không chịu nói lý lẽ nhưng lại không bao giờ ko có những kẻ sùng bái mình.

            Tuổi Rồng luôn tượng trưng cho quyền lực, sự chỉ huy. Rất ít khi họ vòng vo, rào trước đón sau mà khi lên tiếng thì hệt như ra lệnh cho người ta vậy.

            Nữ giới tuổi Rồng là một quý nhân trong số 12 con giáp. Họ thường khuyến khích chị em tham gia chính trị, đòi hỏi bình đẳng nam nữ và không bao giờ họ nhẫn nhục, chịu thua đàn ông. Họ ít chú ý đến ăn mặc nhưng lại có phong cách riêng trong trang phục của mình.

            Người tuổi thìn không mấy lãng mạn nhưng tính tình hào phóng. Họ chả mấy khi để ý xem có sự cân bằng trong thu chi hay ko, cứ vui vẻ đã hết lại kiếm.

            Mậu Thìn (Mệnh Thủy): Hiền lành, là người hoạt bát nhưng ko thích đám đông, cốt nhục li tán. Nữ là vợ hiền thục, giỏi giang. Canh Thìn (Mệnh Kim): Rồng nổi giận, là người hoạt bát, một đời ham lao động, danh lợi trọn vẹn, trung niên bình thường, về già hưng vượng. Nữ cần kiệm, đảm đang. Nhâm Thìn (Mệnh Mộc): Rồng làm mưa, số mệnh vất vả, lao đao từ nhỏ, tài lộc đến lại đi, khó tụ. Về già đỡ hơn. Nữ có thể làm nên sự nghiệp lẫy lừng. Giáp Thìn (Mệnh Hỏa): Rồng trong đầm, cả đời thanh nhàn, ko nhờ cốt nhục. Bính Thìn (Mệnh Thổ): Rồng trên trời, thông minh lanh lợi, vui tươi hoạt bát cả đời hưởng lộc bất tận. Thích giao du, kết bạn, về già nhiều tài lộc. Nữ hiền tài, đảm đang.

            Nam tuổi thìn lấy nữ tuổi tý: Hôn nhân mỹ mãn, tài năng của chuột có thể giúp nhiều cho rồng. Nữ tuổi rồng lấy nam tuổi tý: Hạnh phúc vì chuột biết cách chiều chuộng, thỏa mãn tâm lý thíc viển vông của rồng.

            Nam tuổi thìn lấy nữ tuổi sửu: Hôn nhân không hài lòng vì trâu luôn muốn tranh vị trí của rồng. Rồng sẽ chán nản.

            Nam tuổi thìn lấy nữ tuổi dần: Mới đầu khá hạnh phúc, sau sẽ bất đồng nhưng rồi rồng hiểu ra và chấp nhận nên cuộc sống hòa hợp.

            Nam tuổi thìn lấy nữ tuổi mão: Hạnh phúc, mèo giỏi xã giao và biết cách làm việc tỉnh táo, thông minh, có thể bù đắp cho rồng, giúp làm nên sự nghiệp.

            Nam tuổi thìn lấy nữ cũng tuổi thìn: Cả hai đều quá viển vông, sống lâu dài sẽ tranh cãi nên thường mệt mỏi, phiền não.

            Còn cô ấy tuổi con ngựa: Tình yêu đẹp chỉ ngắn ngủi thôi, tất cả chả khác gì giấc mơ, tỉnh rồi mới thấy nó ngắn ngủi quá.

            Cô ấy tuổi con dê: Sự phối hợp không có lợi cho sự nghiệp của rồng. Trong tình cảm đôi bên hòa hợp, dê mãn nguyện về rồng nhưng lại không giúp ích gì cho rồng.

            Nếu cô ấy tuổi thân: Mối lương duyên tuyệt vời, rồng có được những ý kiến hữu dụng và những lời cảnh báo trung thực từ khỉ. Khỉ giúp rồng sửa đổi những khiếm khuyết của bản thân, còn khỉ sẽ thấy an toàn trong vòng tay rồng.

            Cô ấy tuổi dậu: Có thể kết hợp.

            Cô ấy tuổi tuất: Cuộc sống gia đình ko hòa hợp, vì chó sống thực tế, sẽ phát hiện ra bản chất thật của rồng, làm tổn thương lòng kiêu ngạo của rồng, vì vậy hai bên đều buồn bực.

            Cô ấy tuổi hợi: Vô cùng hòa hợp, rồng có được sự quan tâm, an ủi thông cảm của lợn.

            Còn con gái tuổi thìn:

            Lấy chồng tuổi tý: Khá hạnh phúc, chuột luôn biết cách chiều chuộng rồng, có thể thỏa mãn tâm lý thích viển vông của rồng.

            Anh ấy tuổi sửu: Sẽ có xung đột, vì rồng thích phô trương bản thân, trâu thì lại nghi ngờ mọi chuyện phù phiếm của rồng.

            Anh ấy tuổi dần: Sự phối hợp tuyệt đẹp, rồng sẽ giúp đỡ hổ rất nhiều trong sự nghiệp, giúp chồng thêm tự tin trên con đường sự nghiệp.

            Anh ấy tuổi mão: Có thể cùng hưởng cuộc sống êm đềm, nhưng sẽ cảm thấy mệt mỏi chán nản nếu người vợ là trụ cột gia đình.

            Còn anh ấy tuổi thìn: Không thật thích hợp, cả hai đều quá phù phiếm sống với nhau sẽ nảy sinh xung đột.

            Anh ấy tuổi tị: Khó mà xây dựng được mối quan hệ tốt, vì rồng cần sự ngưỡng mộ và ghét tính đa đoan của rắn, dể nảy sinh rạn nứt.

            Anh ấy tuổi con ngựa: Không phải cuộc hôn nhân lý tưởng, ngựa luôn nghĩ mình là trung tâm, thường lơ là không chú ý đến rồng.

            Anh ấy tuổi mùi: Rất khó sống với nhau vì dê không biết phải thán phục, tán dương rồng ra sao.

            Còn anh ấy tuổi thân: Có thể chúng sống hòa thuận, sức hấp dẫn của khỉ có thể hấp dẫn được rồng, làm cho rồng mãn nguyện. Về lâu dài cuộc sống có thể có thất vọng nhưng chồng sẽ không để vợ biết.

            Anh ấy tuổi dậu: Hôn nhân có thể mỹ mãn, nhưng rồng phải có một nghề nghiệp khiến gà cảm thấy hãnh diện và được nhờ vả.

            Còn anh ấy tuổi tuất: Hôn nhân không lý tưởng, chó sẽ không mù quáng khen ngợi rồng và anh ta luôn có chuyện quan trọng hơn để làm.

            Anh ấy tuổi con heo: Có thể chung sống, nhưng lợn phải hy sinh chút ít sự nghiệp của mình vì anh ta phải mất nhiều time để lấy lòng và chiều chuộng rồng.

            Tuổi thìn gặp năm tý: Tài lợi đang vượng, có thu nhập lớn. Gặp năm sửu: Mọi việc tốt đẹp các kế hoạch đề ra đều thành công. Gặp năm dần: Nhiều sóng to gió cả, long tranh hổ đấu nhưng cuối cùng thành công. Gặp năm mão: Không gặp vận nhiều trắc trở gập gềnh. Gặp năm thìn: Tốt xấu đan xen, bản mệnh tương xung hay bệnh tật. Gặp năm tỵ:  Công việc tương đối thuận lợi. Gặp năm ngọ: Cả năm bất lợi. Gặp năm mùi: Buồn vui lẫn lộn, nữ gặp đào hoa. Gặp năm thân: Có thể xảy ra đại hiếu, tang tóc. Gặp năm dậu: Thìn hợp dậu, thuận lợi. Gặp năm tuất: Thìn tuất xung khắc, hao tài tốn của. Gặp năm hợi: Có chuyện vui loan phượng, mọi chuyện như ý./. 

  TUỔI NÀO HỢP VỚI TUỔI THÌN (CON RỒNG)