Đăng nhập

Bài phát biểu của học sinh trong Lễ Trưởng thành

Khi tiếng ve bắt đầu râm ran trên những cành cây, khi nhựa sống của hàng phượng vĩ cháy lên thành những ngọn lửa rực hồng, báo hiệu:...

BÀI PHÁT BIỂU ĐẠI DIỆN HỌC SINH KHỐI 10, 11

Kính thưa

- Quí vị đại biểu,

- Ban giám hiệu,

- Quí thầy cô,

- Các anh chị học sinh khối 12 cùng các bạn học sinh khối 10, 11 thân mến!   
 


 

       Khi tiếng ve bắt đầu râm ran trên những cành cây, khi nhựa sống của hàng phượng vĩ cháy lên thành những ngọn lửa rực hồng, báo hiệu: Mùa hè đã về! Cũng là lúc các anh chị học sinh lớp 12 trong guồng quay hối hả của học, của thi. Hôm nay nhân ngày tổng kết năm học và tiễn đưa các anh chị khối 12 ra trường, em rất vinh dự thay mặt cho học sinh khối 10, 11 nói lên cảm nghĩ của mình.

       Chúng em rất tự hào và vinh dự khi được học tập và rèn luyện tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Từ những cô cậu học sinh nhút nhát chúng em giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều. Đấy chính là nhờ sự tận tâm chăm lo, dạy dỗ của thầy cô. Thầy cô chẳng những cung cấp tri thức mà còn dạy cho chúng em cách sống, cách làm người, tiếp thêm niềm tin và nghị lực, chắp cánh cho chúng em bay cao, bay xa trong tương lai. Công ơn đó chúng em sẽ mãi khắc ghi trong lòng.

       Kính thư quí đại biểu, quí thấy cô, các anh chị học sinh khối 12 thân mến! Ba năm học dưới mái trường thân yêu này không phải là một quãng thời gian dài nhưng cũng đủ để các anh chị hoàn thiện tri thức và nhân cách. Và đủ để biến tất cả nơi đây thành kỉ niệm, thành yêu thương. Đó sẽ là hành trang quí báu trên hành trình hướng vào tương lai của mỗi anh chị. Kì thi sắp tới chính là một thử thách khá lớn để các anh chị có thể phát huy những gì mình đã được rèn luyện, được học tập trong suốt 12 năm đèn sách.   

       Chúng em luôn tin rằng, dù khó khăn đến đâu, dù con đường phía trước có nhiều chông gai đi chăng nữa thì với những kiến thức mà thầy cô đã tận tình truyền đạt, chỉ bảo và bằng năng lực của chính bản thân, các anh chị sẽ có thể vượt qua nó dễ dàng.  

      Chúc anh chị đạt kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới, để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và để xứng đáng là học sinh dưới mái trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Chúng em - những học sinh lớp 10, 11 xin hứa sẽ tiếp tục nối tiếp những truyền thống tốt đẹp mà nhà trường, mà anh chị đã đạt được; sẽ cố gắng học tập tốt, tu dưỡng tốt hơn nữa để noi gương các anh chị.

       Một lần nữa, em kính chúc quí vị đại biểu và các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống để tiếp tục chăm sóc dạy dỗ chúng em; chúc anh chị gặt hái được kết quả rực rỡ trong kì thi sắp tới; chúc các bạn có một kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích.

      Em xin trân trọng kính chào!

           Thiên Trí

Bài phát biểu của học sinh trong Lễ Trưởng thành

Bài phát biểu của học sinh trong Lễ Trưởng thành

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận